Ví tiền thuật toán Blockchain.info ra mắt dịch vụ mua và bán bitcoin ở Mỹ

13

(Tin tức Bitcoin) Blockchain, một trong những ví tiền thuật toán lớn nhất trên thế giới, vừa tung ra dịch vụ mua và bán đồng tiền kỹ thuật số ở Mỹ vào thứ Năm trong một thách thức đối với Coinbase.

Công ty có trụ sở tại Anh này đã cho phép các khách hàng của Anh mua và bán bitcoin thông qua dịch vụ của mình và hiện đang tung ra chức năng này tại một trong những thị trường cryptocurrency lớn nhất trên thế giới.

Thông báo của blockchain:

Từ thứ năm, người dùng ở 22 tiểu bang ở Mỹ sẽ có tùy chọn bán bitcoin một cách nhanh chóng và dễ dàng. Và điều này chỉ là khởi đầu; trong những tuần tới, người dùng cũng sẽ có thể mua bitcoin, và mua và bán các tài sản khác như ether và Bitcoin Cash. Như thường lệ, chúng tôi sẽ thông tin trong khi chúng tôi triển khai các tính năng này. 

Nhiều người sử dụng ở Hoa Kỳ đã than phiền về các dịch vụ giao dịch tiền thuật toán, xoay quanh việc có thể rút tiền hoặc có được tính thanh khoản. Peter Smith, Giám đốc điều hành của Blockchain, nói rằng tốt hơn là bắt đầu bằng việc cung cấp dịch vụ bán ra vì nó giúp kiểm soát sự ra mắt ở Mỹ và đảm bảo mọi người sẽ có một trải nghiệm tốt.

Peter Smith, chief executive officer of Blockchain Ltd.-Paulo Duarte | Bloomberg | Getty Images

“Nếu chúng ta ưu tiên lợi nhuận ngắn hạn, chúng ta sẽ ưu tiên mua vào- đó là điều mà hầu hết mọi người đã làm. Nhưng thật sự là thời gian mới đảm bảo rằng chúng ta sẽ tận dụng những trải nghiệm đó”, Smith nói với CNBC trong một cuộc phỏng vấn trước thông báo ra mắt.

Việc tung ra thị trường diễn ra sau một đợt bán tháo khổng lồ trong thị trường crypto bắt đầu từ thứ ba tuy nhiên thị trường dường như ổn định vào thứ năm tuần này.

Blockchain tuyên bố họ có 22 triệu người dùng và Smith nói rằng có 1 triệu người dùng hàng ngày. Từ 30- 40% trong số đó là ở Mỹ, Smith nói thêm. Theo so sánh, Coinbase gần đây có dấu hiệu tăng mạnh trong nền tảng của mình, có trên 10 triệu người sử dụng theo website của hãng. Coinbase cho phép mọi người mua và bán bitcoin, ethereum và bitcoin cash.

Smith nói rằng “trong một vài tuần” Blockchain sẽ thêm các tiền thuật toán khác vào nền tảng của mình để giao dịch mua và bán.

Thị trường cryptocurrency đã chia ra ý kiến ​​giữa các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các chuyên gia. Giám đốc điều hành JP Morgan, Jamie Dimon gọi là bitcoin là “gian lận”, trong khi nhà đầu tư Warren Buffett nói với CNBC rằng tiền thuật toán sẽ có “kết thúc không tốt đẹp”.

Tuy nhiên những người khác cho biết Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trong năm nay. Julian Hosp, đồng sáng lập TenX, một công ty muốn làm cho mọi người dễ dàng chi tiêu tiền tệ ảo, nói với CNBC vào tháng 12 rằng bitcoin có thể đạt 60.000 đô la vào năm 2018, nhưng có thể theo đó là sụp đổ. Còn Dave Chapman, giám đốc điều hành của công ty kinh doanh chứng khoán Octagon Strategy nói rằng bitcoin có thể đạt 100.000 USD vào năm 2018 .

Smith của Blockchain không đưa ra lời bình luận về giá, nhưng nói rằng có khả năng sự thống trị của hệ thống tín dụng vốn đang giảm có thể sẽ tiếp tục sụt giảm thêm.

“Tôi nghĩ rằng điều có thể xảy ra trong năm nay là chúng ta sẽ thấy sự sụt giảm tỉ lệ % của Bitcoin theo vốn hóa thị trường. Đó có thể là do các đồng tiền kỹ thuật số khác tăng lên hoặc có rất nhiều điều thú vị hơn chờ đón ở thị trường này “, ông nói.

Theo CNBC/Blockchain

Ví tiền thuật toán Blockchain.info ra mắt dịch vụ mua và bán bitcoin ở Mỹ
Đánh giá
loading...

Comments

comments

Hello, Welcome to clix5!

error: Alert: Content is protected !!