Top sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu hỗ trợ hardfork ngày 16/11

Top sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu hỗ trợ hardfork ngày 16/11
Đánh giá

(Tin tức Bitcoin/Hardfork/SegWit2x) Hy vọng bài này có ý nghĩa đối với bạn để biết sàn giao dịch Bitcoin nào hỗ trợ việc Hardfork Bitcoin sắp tới. Một số nhà giao dịch đã mất Bitcoin cash ở lần hardfork trước đó (01.08.17) vì để BTC trên sàn giao dịch không hỗ trợ hardfork để nhận được số lượng Bitcoin Cash tương đương. Giao thức mới được phân chia phần lớn giữa các thợ mỏ hỗ trợ tăng gấp đôi kích thước khối từ 1 đến 2Mb và các nhà phát triển đang chống lại việc chia tách này. Sàn giao dịch nói chung sẽ hỗ trợ cho các giao thức mới này sẽ có hiệu lực sau khi khối 494,784 sinh ra hoặc khoảng ngày 16 tháng 11 sắp tới.

Tìm ra các sàn giao dịch hàng đầu chính thức hỗ trợ đợt hardfork này sẽ giúp chủ sở hữu Bitcoin có thể quyết định có nên để BTC của họ ở đâu hoặc chuyển sang sàn có nhiều hỗ trợ hơn. Dưới đây là danh sách những sàn giao dịch crypto hàng đầu.

Coinbase

Coinbase là sàn trao đổi hàng đầu của Mỹ đã phát hành một tuyên bố xác nhận rằng họ sẽ hỗ trợ đầy đủ đợt hardfork này và một chuỗi mới tách từ blockchain này. Hai phiên bản Bitcoin sẽ được cung cấp sau khi hardfork và người dùng đang nắm giữ BTC vào thời điểm đó sẽ được ghi có một lượng Bitcoin2x tương đương. Giao dịch trong cả hai phiên bản đồng tiền sẽ được thực hiện mặc dù giao dịch sẽ bị vô hiệu trong 24 giờ trước hardfork.

Bitfinex

Hỗ trợ tại Bitfinex đã rất mạnh; trao đổi thậm chí còn cho phép người dùng giao dịch tương lai cho đồng xu mới BT2. Các trang điều khoản và điều kiện có thời lượng dài giải thích cách trao đổi sẽ xử lý sự phân chia: bitfinex.com/legal/cst/segwit2x

Bittrex

Nền tảng giao dịch altcoin phổ biến Bittrex chưa đưa ra một tuyên bố chính thức trên trang thông báo của họ nhưng họ thường ủng hộ những đòn bẩy trước nên có thể nó sẽ tiếp tục. (Updated: Bittrex ngày hôm qua có thông báo họ sẽ hỗ trợ những ai để BTC trên sàn sẽ nhận được theo tỉ lệ 1:1 sau khi tách chuỗi sinh ra Bitcoin mới)

Binance

Thông báo từ Binance khá mơ hồ nhưng đã chỉ ra rằng họ sẽ được hỗ trợ Segwit2x . “Nếu hardfork xảy ra, Binance muốn hỗ trợ bất kỳ sự chia tách nào.Chúng tôi sẽ quyết định danh sách tiền xu tùy thuộc vào tình hình, ưu tiên của chúng tôi là để bảo vệ các khoản tiền của khách hàng của chúng tôi”.

Cex.io

Cex.io cũng sẽ được cho phép kinh doanh trong hai phiên bản của Bitcoin sau hardfork và đã thêm các cặp sau đây: B2X/BTC, B2X/USD, B2X/EUR và B2X/GBP. Gdax có một chính sách rất giống với Coinbase và sẽ cấp tín dụng cho người dùng bằng Bitcoin và số tiền tương đương B2X.

Kraken

Kraken vẫn chưa đưa ra quan điểm chính thức về hardfork nhưng cuối cùng họ đã chấp nhận Bitcoin Cash nên có thể sẽ làm như vậy với B2X/BT2. 

BTCC

Cuối cùng BTCC đã đưa ra tuyên bố này về việc chia tách:

“Người sử dụng có thể nhận được 1MB và 2MB bằng cách gửi các bitcoin (BTCC) vào tài khoản BTCC DAX hoặc tài khoản USD Exchange của mình và sau đó chuyển đến trang Số dư trên trang BTCC DAX hoặc trang Tổng quan về tài khoản trên BTCC Exchange USD để ” tách” BTC thành 1MB và 2MB. Một BTC có thể được chia thành 1MB và 1MB. Một 1MB và một thẻ 2MB có thể được tham gia vào một BTC.”

Theo EWN

loading...

Comments

comments

Hello, Welcome to clix5!