Tổng hợp Tin tức về các Tokens trong tuần dự án ICO

Tổng hợp Tin tức về các Tokens trong tuần dự án ICO
5 (100%) 1 vote

(Tin tức đầu tư/Dự án ICO) Thông tin cập nhật về một số dự án ICO trong tuần này và những kế hoạch về thời gian mở bán Token cũng như thời điểm đưa lên sàn giao dịch ở những dự án đã hoàn thành giai đoạn ICO.

Tâm điểm của những ngày này là việc xuống giá của những đồng tiền điện tử hàng đầu là Bitcoin và Ethereum kéo theo những đồng Token khác ở những dự án ICO. Cả Bitcoin và Ethereum đều đang trong thời điểm điều chỉnh (correction) giảm sâu từ 30-70%, trong đó Bitcoin có thể xuống đến mức hỗ trợ $2200-$2150, Ethereum có thể điều chỉnh về khu vực $270-$250. Chưa biết thời điểm điều chỉnh này kéo dài bao lâu nhưng ít nhất cũng phải tới Chủ nhật tuần này mới có cơ hội phục hồi.

Cofound.it với Token CFI lên sàn Bittrex

Token CFI sẽ lên sàn Bittrex vào thứ hai tuần tới lúc 900 PM CEST, 19.06.2017 cùng với hai sàn khác là Liqui và Gatecoin. Cofound.it là một dự án mở bán ICO với token CFI đã mở bán tuần trước và hoàn tất trong 2 ngày ngay trong giai đoạn Pre-sale, trước khi kịp mở bán chính thức ra công chúng.

Giá Token giai đoạn ICO khoảng:CFI=0.00045 ETH

Bancor network với Token BNT-Hitbtc giao dịch BNT ảo

Với việc gây quỹ thông qua Token BNT đạt khoảng 151 triệu USD trong 3 hrs chào bán ngày 12.06.17, BNT đã phá kỷ lục và đứng vị trí số 1 trong việc gây quỹ. Tuy nhiên theo kế hoạch Bancor không đưa lên sàn, họ đang trong giai đoạn trả thưởng Bounty và Token BNT vẫn đang bị khóa.

Mặc dù vậy sàn Hitbtc.com đã cho phép thành viên giao dịch trên Token ảo BNT, tức bạn nạp BTC để mua và giao dịch BNT trên sàn chứ không thể nạp BNT để bán ra.

Giá Token BNT lúc ICO: BNT=0.01 ETH

Status.im lùi ngày mở bán Token SNT tới 20.06.17

Status.im là một dự án ICO đang được quan tâm nhiều đặc biệt là cộng đồng chơi ICO Việt Nam. Status.im dự định mở bán token SNT vào ngày mai, 17.06.17, tuy nhiên họ đã dời lại 3 ngày sau và mở bán Token lúc 200PM GMT ngày 20.06.2017.

Lý do của việc trì hoãn 3 ngày nhằm thêm thời gian kiểm tra lỗi và Test dynamic ceilings.Tuy nhiên không loại trừ khả năng do ETH rớt giá mà vụ SOMN mở bán Token SNM điều chỉnh giá tối qua là một ví dụ.

Giá Token SNT là: SNT=0.00001 ETH

 

 

Comments

comments

One comment

Hello, Welcome to clix5!