Thông báo ngừng Refback dự án Questra World/A.G.A.M

Thông báo ngừng Refback dự án Questra World/A.G.A.M
5 (100%) 1 vote

(Questra World/Refback) Trong tháng 6/2017 tôi cũng đã đề cập trong phần comment về việc ngừng Refback/RCB (Referral commission back) tức trả lại một phần hoa hồng cho tuyến dưới trực tiếp của clix5 đầu tư vào dự án này.

Questra World hay tên gọi cũ là Questra Holding là một dự án đầu tư dạng ủy thác trả lãi theo tuần được clix5 giới thiệu cách đây gần 1 năm, ngày 10.08.2016. Sau khi tách ra làm Questra World và AGAM thì Questra World thường được biết đến là tổ chức Investment/Advertising Broker của AGAM (hay Questra World là một công ty tiếp thị kinh doanh và bán các gói đầu tư của AGAM). 

Questra World chỉ được nhà đầu tư VN biết đến nhiều từ đầu năm 2017 do Questra World mở rộng sang thị trường Châu Á trong đó có Việt Nam và phong trào quảng bá rộng rãi từ những thành viên leader BKD. Vừa qua Questra World  lần đầu tiên tổ chức hội thảo Leadership tại Đà Nẵng, Việt Nam vào ngày 27/05/2017. Và đúng 1 tháng sau họ mở VP tại TP.HCM Việt Nam.

Lịch trình hội thảo dày đặc của Questra World tháng 5-07/2017

Trong tài liệu trình bày hội thảo tại Đà Nẵng, cũng thể hiện rõ đây là mô hình đầu tư MLM (Multi Level Marketing/Đa cấp), đa cấp là một từ ít dùng khi mọi người quảng bá Questra World tại VN vì tai tiếng của những dự án đa cấp dựa vào đồng Bitcoin, tuy nhiên MLM là mô hình hoàn toàn hợp pháp ở VN cũng như ở nhiều nước trên thế giới (Theo 1 trang web Ấn độ, Questra World đứng top 3 công ty MLM tốt nhất năm 2017).

Promotion hấp dẫn cho nhà đầu tư đạt doanh số $100K từ 14/06/14-09/2017

Tuy nhiên một trong những nguyên tắc quan trọng trong đầu tư là bạn phải biết thời điểm tham gia thị trường và thời điểm kết thúc giao dịch đầu tư, ngoài ra còn một số lý do trình bày dưới đây nên clix5 ngưng RCB.

Thời điểm kết thúc RCB: Từ 00h00 ngày 01.09.02.08.2017

Clix5 ngưng RCB dự án này vì 12 tháng là thời gian quá đủ để cho những ai quyết định tham gia hay tiếp tục đầu tư hay không, việc tiếp tục RCB có thể làm nhà đầu tư mới hiểu lầm với việc khuyến khích đầu tư mới. 

Ngoài ra đội ngũ Clix5 đang thực hiện theo lộ trình cải tổ trang web chuyên về tin tức và đầu tư thị trường Cryptocurrency, những dự án ủy thác sẽ chọn lọc lại, còn rủi ro cao như HYIP chúng tôi sẽ không ủng hộ, việc đóng cửa mục HYIP zone ngày 10.07 vừa qua là một ví dụ.

Clix5 Team

Questra World/A.G.A.M ngừng trả lãi trong 3 tuần vì Bitcoin segwit

loading...

Comments

comments

11 comments

Hello, Welcome to clix5!