Thanh khoản của XRP được mở rộng với thêm 6 sàn giao dịch mới

Thanh khoản của XRP được mở rộng với thêm 6 sàn giao dịch mới
Đánh giá

Image: Shutterstock

(Tin tức/Ripple) Đầu năm Ripple đã công bố quan hệ đối tác với BitGo để cho các Ngân hàng và nhà cung cấp thanh toán dễ dàng sử dụng XRP hơn trong việc thanh toán toàn cầu.Trong thông báo ngày hôm qua, Ripple đã mở rộng quan hệ đối tác với các sàn giao dịch hàng đầu nơi XRP được liệt kê như là một tài sản kỹ thuật số là Bitso, Coinone, Bitbank và BuyBitcoin của SCI.

Ngoài ra, AlphaPoint sẽ thêm XRP vào nền tảng của họ để khách hàng có thể dễ dàng trao đổi XRP và riêng một bộ phận trao đổi QRYPTO của Quoine sẽ đưa XRP vào danh sách trong quý 2 năm 2017. SBI Virtual Currencies cũng lên kế hoạch đưa XRP vào danh sách giao dịch cuối năm nay.

Bằng cách làm việc với một số lượng lớn sàn giao dịch giữa các quốc gia khác nhau, Ripple có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về thanh toán toàn cầu XRP trong cả hành lang tiền tệ và các thị trường mới nổi. Điều này nâng tính thanh khoản Ripple cao hơn với các loại tiền tệ khác nhau, chẳng hạn XRP được giao dịch với đồng Won Hàn Quốc (Coinone) và đồng Peso Mexico (Bitso).

“Danh sách XRP trên một số giao dịch mới làm giảm sự chên lệch cho khách hàng của chúng tôi khi gửi thanh toán vào các thị trường đang phát triển nhanh chóng này. Chỉ trong vòng vài giờ khách hàng của chúng tôi có thể thiết lập với các khoản thanh toán vào một quốc gia mới.”

Asheesh Birla, Phó Chủ tịch của Product tại Ripple ghi nhận

 

Khi tính thanh khoản của XRP tăng thông qua danh sách các sàn trao đổi thêm này, các khoản thanh toán xuyên biên giới trở nên dễ dàng hơn cho các tổ chức tài chính, đặc biệt ở các thị trường mới nổi. Điều này rất quan trọng vì việc thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ ở các thị trường mới nổi có thể tốn kém: nó đòi hỏi nhiều nhà giao dịch với các loại tiền tệ và nhiều tài khoản tiền tệ địa phương. Thay vào đó, các ngân hàng và các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán có thể sử dụng XRP để thanh toán các khoản thanh toán này khi có yêu cầu, và trong trạng thái có tính thanh khoản và ít biến động, XRP có thể giảm chi phí thanh khoản cho các ngân hàng khoảng 98%.

Người đồng sáng lập BitGo và Giám đốc điều hành Mike Belshe, bình luận về thông báo, cho biết: “Động lực của Ripple trong việc thực hiện thanh toán xuyên biên giới thực tế với XRP là rõ rệt. Chúng tôi rất vui được làm việc với Ripple và chúng tôi tự hào đã được họ lựa chọn để giúp trao đổi và bảo vệ người dùng XRP. Chúng tôi hy vọng 2017 sẽ là một năm rất mạnh đối với XRP.

XRP là một tài sản kỹ thuật số với trường hợp sử dụng rõ ràng – đó là tài sản kỹ thuật số tốt nhất cho thanh toán. Nhu cầu tiếp tục dùng XRP thông qua các danh sách sàn giao dịch mới này cho phép Ripple cung cấp cho khách hàng của mình một trải nghiệm không bao giờ  có trong việc gửi tiền trên toàn cầu, đặc biệt ở những thị trường cần dịch vụ này nhiều nhất. Ripple đang hoàn thành cam kết đó và xây dựng phát triển mạnh mẽ cùng với các danh sách sàn giao dịch trước đây của XRP trên Bitstamp và Kraken.

Theo Ripple.com

loading...

Comments

comments

Hello, Welcome to clix5!