Tạm biệt Questra/AGAM!

Tạm biệt Questra/AGAM!
4.5 (90%) 2 votes

(Tin tức đầu tư/Questra) Chắc hẳn nhiều nhà đầu tư Việt sẽ thất vọng lẫn cả kỳ vọng về Hội nghị trực tuyến chiều hôm qua về tình hình Questra. Cuộc chơi nào rồi cũng có lúc tàn là câu nói quen thuộc của những nhà đầu tư MMO ở mô hình MLM ủy thác, có điều ít ai nhận ra và dừng cuộc chơi trước khi kết thúc.

Questra có một cộng đồng rất đông ở Việt Nam và thực sự khá nhiều nhà đầu tư bỏ tiền vào đây với một kỳ vọng rất lớn để đổi đời hoặc viễn cảnh triệu phú đô la. Khi tham gia sự kiện Leader vào tháng 05/2017 ở Đà Nẵng, tôi gặp khá nhiều nhà đầu tư non trẻ và thật buồn là họ không hiểu hết về sự rủi ro ở sân chơi tài chính dạng này. 

Tôi cũng đã có cảnh báo ngầm về việc Questra sẽ sớm kết thúc, nếu bạn theo dõi blog cũng thấy được Clix5 ngừng RCB vào tháng cuối tháng 07/2017 là một tín hiệu kèm đường link ngầm trong bài viết, bởi vì thật khó có thể thuyết phục các nhà đầu tư hăng say ngừng lại vào thời điểm bấy giờ khi không có một bằng chứng thuyết phục rằng Questra hay AGAM rồi sẽ scam.

Sau dự án Recyclix, Ethertrade rồi CrypTrade và giờ đến Questra, tôi nghĩ nhà đầu tư giờ đây có đủ kinh nghiệm về việc đầu tư tài chính dạng này và thấm thía sự mất mát khi không lường hết sự rủi ro mang lại.

Các bạn có quyền hy vọng rằng Questra sẽ bán công ty thành công và công ty mới sẽ tiếp quản các khoản nợ và thanh toán một phần hay toàn bộ cho nhà đầu tư hoặc phát hành một Token gây quỹ ICO nào đó trả cho bạn. Tuy nhiên đây là một mô tuýp quen thuộc mà Recyclix, Ethertrade đã làm và rồi theo thời gian mọi chuyện sẽ chìm vào quên lãng.

Tôi luôn đặt ra tình huống xấu nhất trước khi đầu tư và ở tình huống này cách tốt nhất là hãy quên nó đi thay vì chờ đợi.

Tôi chỉ có một lời khuyên quen thuộc khi bạn tham gia đầu tư sân chơi tài chính dạng này: “Hãy khởi hành chuyến đi lúc bắt đầu và đừng là người xuống xe sau cùng” 


Thông báo từ Questra/AGAM

Kính gửi khách hàng của Questra World. Chúng tôi thông báo với bạn rằng từ ngày 07 Tháng 11 năm 2017, Atlantic Global Asset Management sẽ bắt đầu thủ tục Due Diligence liên quan đến việc bán AGAM cho một chủ sở hữu mới – công ty cổ phần tài chính Asia Trade Group Limited từ đại diện của Asia Development Group.

Due Diligence là một thủ tục để nghiên cứu công ty AGAM như là một đối tượng đầu tư, bao gồm đánh giá rủi ro đầu tư, đánh giá độc lập về đối tượng đầu tư, nghiên cứu toàn diện về hoạt động của công ty, đánh giá toàn diện và một số hoạt động khác.

Thủ tục Due Diligence sẽ diễn ra càng sớm càng tốt trong khoảng thời gian từ 3 tháng.

Trong thời hạn Due Diligence và ký kết tất cả các văn bản liên quan đến việc chuyển quyền sở hữu của Atlantic Global Asset Management sang AsiaTrade, công việc của Atlantic Global Asset Management sẽ tạm thời đình chỉ.

Vì Công ty Quản lý Tài sản Toàn cầu của Atlantic là đối tác và khách hàng của chúng tôi về các dịch vụ quảng cáo nên chúng tôi không thể quảng bá nó vào thời điểm Thủ tục Due Diligence. Liên quan đến việc này, chúng tôi thông báo về việc tạm ngừng các sự kiện đào tạo lãnh đạo và ngăn chặn một số chức năng trong các văn phòng tư nhân.

Atlantic Global Asset Management đang tiến lên một tầm cao mới của các nhà kinh doanh trên thế giới và bắt đầu cách thức mới trong một phần của công ty cổ phần tài chính Asia Trade Group Limited, đã sẵn sàng và sẽ tiếp tục hoạt động của AGAM với những quan điểm, ý tưởng và nguyện vọng mới để tạo ra những chiến thắng mới.

        Một lần nữa chúng tôi xin chúc mừng bạn, các đối tác thân mến và công ty quản lý toàn cầu Atlantic của chúng tôi với một bước đi mới của công ty chúng tôi trong tương lai.

Thông tin chi tiết hơn bạn có thể tìm thấy trong hội nghị trực tuyến của chúng tôi trên liên kết: https://youtu.be/qCRlhTAN8Z4 

loading...

Comments

comments

8 comments

 • AnhTuan

  vậy cuối cùng là nó bán lại cho ai đó là xạo chó phải không Ad? Vì kiểu gì cũng ko rút được tiền đúng không?

  • Cho dù việc bán công ty là thật thì việc rút tiền của nhà đầu tư là hi vọng mỏng manh.

   • Huân Nguyễn Đức

    VẬY Ý AD BẢO AI ĐANG ĐẦU TƯ VÀO AGAM ĐỀU KO RÚT ĐƯỢC VỐN VÀ LÃI

    • AnhTuan

     chính xac :0 chơi gần 1 năm nó bứt dây thun quần, mình bị lỗ 50$ :))) . khiếp thật. cũng may lúc đầu xác định chơi cho vui vậy mà cũng bị hụt con trăng này . Questra chắc chắn đã có sự tính toán trước từ năm ngoái rồi.

     • Vo

      Mình vô lúc 2/2017 mà vẫn có lời. Các Bác vô hồi tháng 10/2016 chắc lời nhiều rồi.

      • TuanVu

       bớt nổ lại đi, những ai vào chưa đủ 1 năm đều lỗ nha. =))

      • Với lãi trung bình 4-5% thì cần 20-25 tuần là hồi vốn thôi, đó là phép tính đơn giản mà, huống hồ vào từ tháng 2-10/2017 thì cũng ít nhất được 28 tuần thanh toán.

      • meoDien

       Ai cũng đầu tư lãi suất kép, có ai rút tiền cho tới khi nó scam đâu 🙂

Hello, Welcome to clix5!