[SCAM]Review nhanh Zooo-Ve sầu thoát xác sau 2 năm online

[SCAM]Review nhanh Zooo-Ve sầu thoát xác sau 2 năm online
Đánh giá

SCAM (23.05.17)

(HYIP-High Risk) Sau hơn 2 năm đằng đẵng trả lãi tuần 3% cho thành viên với chu kỳ 1000 ngày, Zooo không còn kiên nhẫn đợi đến hết chu kỳ đầu tư mà thay áo mới, bỏ plan cũ và ra plan đầu tư mới. Con số 775 ngày online như kim bài tín chấp nhưng Zooo gần như mới hoàn toàn, có chăng cái cũ còn là cái tên miền zooo.cc nghe âm vang như tiếng kèn vuvuzela với tuổi thọ 10 năm đến 2024.

Zooo biết làm đẹp với bộ cánh mới, có văn phòng bảng hiệu cùng với những nhân viên chân dài tít tắp. Zooo còn thêm chứng thực xuất xứ từ công ty bên Úc, và bộ cốt (code) bản quyền từ ông trùm GC trong thế giới HYIP. Hãy thử đăng ký bạn sẽ thấy Zooo gửi e-mail với những gạch đầu dòng ưu điểm có thể đi thi hoa hậu HYIP:

  • Điện thoại, Live chat phục vụ 24/7
  • Công ty đăng ký tại Úc châu
  • Bảo vệ chống Ddos từ Ddos-guard
  • Bảo mật SSL Green bar từ Comodo
  • Video quảng bá show hàng hấp dẫn
  • Chứng thực Website tin cậy toàn cầu
  • Chứng nhận Norton, GeoTrust, Sitelock, AVG, Trustwave
  • Đủ kênh Social Network nổi tiếng: FB, TW, VK, YT 
  • Quản lý chuyên nghiệp
  • Thanh toán tức thì (Instant)

Clix5 mới để cái banner đã có cả tá anh em VN lao vào hỏi sao không để bên HYIP zone, ừ thích thì chiều. Để xong lại lao ra hỏi sao không review, ừ thích thì lại review. Sau này em nó ra đi sớm thì đừng than sao tớ dẫn em nó về.

Zooo với 775 ngày online tức là kinh nghiệm và từng trải lắm rồi. Có kẻ sợ mỗi lần thay áo mới đổi plan thì ngày ra đi gần kề. Có người nói nó lột xác hoàn toàn có còn cái gì cũ ngày xưa đâu, HYIP quan trọng nhất plan và bộ cánh thì nó đã bỏ cái cũ thay cái mới hết rồi. Vì thế ngày 13.03 có thể nói là ngày tái sinh của Zooo (đọc là zu chứa không phải zú)

Zooo có lẽ chỉ thích hợp với những tay Risk Taker, chẳng biết sợ là gì. Đối với dân thư sinh chuộng mới ghét cái cũ thì chỉ nhìn con số 775 cũng đủ khóc thét mà bỏ đi rồi.

Tới đây cũng đủ thông tin lý lịch về Zooo, anh em nào muốn khám phá thêm thì vào Zooo xem cho rõ mặt plan đầu tư. Lưu ý rằng cái plan Premium 10% lãi ngày trong 75 ngày với mức đầu tư từ 200 quan nó để mặc định là tái đầu tư 100% không chọn khác được, xớ rớ dí chuột vào đó rồi lại than sao nó không trả tiền em hàng ngày.

RCB vẫn như lệ cũ khi đầu tư từ 50 quan.5/100 trả về cho anh em dám đầu tư vào Zooo. Hi vọng bài này giúp cuối tuần của bạn bớt căng thẳng và nếu có đầu tư cũng nên chừa lộ phí mà có đường về.

Comments

comments

25 comments

Hello, Welcome to clix5!