[SCAM]Review dự án kinh doanh thuê xe đạp Hà Lan-Bike For Me-160% ROI trong 70 ngày

[SCAM]Review dự án kinh doanh thuê xe đạp Hà Lan-Bike For Me-160% ROI trong 70 ngày
5 (100%) 10 votes

(HYIP-Middle Risk) Mình thích ý tưởng của dự án này , Bike For Me rất thực tế và dễ quản lý kinh doanh. Nếu như Start up có muôn vàn ý tưởng để khởi nghiệp kinh doanh thì thế giới HYIP cũng có bấy nhiêu dự án như thế cộng với những mô hình công ty đang thực tế hoạt động.

Bike For Me có 4 năm kinh nghiệm hoạt động cho thuê xe đạp với 1.5 ngàn xe cho thuê với doanh thu 2.2 triệu USD/năm. BikeForMe sử dụng server cloudflare riêng với gói hosting của Koddos. Site có thiết kết riêng biệt khá bắt mắt và sử dụng script tùy biến riêng, tuy nhiên theo mình đánh giá script này chưa đầy đủ và chi tiết bằng Goldcoders.

Bikefor.Me chỉ có 1 plan duy nhất với mức đầu tư khởi điểm là $20 với 5 giai đoạn. Giai đoạn đầu lãi 1% mỗi ngày (7 ngày/tuần) mỗi giai đoạn tiếp theo tăng lãi lên 0.5% cho đến giai đoạn cuối thì lãi ngày là 3%. Chi tiết 5 gia đoạn như sau:

Như vậy tổng 5 giai đoạn là 70 ngày lịch với ROI=160%, để hồi vốn thì phải mất 50 ngày và tính ra lãi trung bình là 2.285% mỗi ngày lịch ( Bạn nào muốn tính chi tiêt để so sánh với những site khác thì lãi ngày là 3.2% trong 50 ngày làm việc)

Bikefor.Me hiện tại chỉ chấp nhận 2 cổng BTC và Advance Cash, PM dự kiến đưa vào trong tháng tháng 01-02/2017. Điểm yếu của site này là không có Live chat để support dù rằng họ có mạng lưới Telegram và FB.

Bù lại Bikefor.Me thanh toán Instant, đây là điểm mà clix5 thích nhất ở các site HYIP. Bikefor.Me cũng offer hoa hồng 2 cấp tuyến dưới lần lượt là 7% và 3%. Tóm lược toàn bộ về Bikefor.Me như sau:

  • Site online ngày 28.12.2016
  • Lãi ngày khởi điểm từ 1% trong 7 ngày/tuần, tăng dần đến 3%/ngày
  • Ví thanh toán BTC, Advcash
  • Thanh toán Instant
  • Ref hoa hồng: 7%|3%

Clix5 RCB 5% khi bạn là tuyến dưới và đầu tư từ $50. Vui lòng clear caches/lịch sử duyệt web trước khi đăng ký.

Link đăng ký: BikeFor.Me

Luôn nhớ quy tắc vàng khi đầu tư và chỉ đầu tư trong phạm vi tài chính của bạn cho phép, đặc biệt là cái Tết Nguyên Đán đang đến gần và nhiều vấn đề tài chính các bạn cần quan tâm. Good luck!

Comments

comments

27 comments