[SCAM]Review Dreamhash-Lãi ngày 9-12% mãi mãi, chỉ chấp nhận Bitcoin

[SCAM]Review Dreamhash-Lãi ngày 9-12% mãi mãi, chỉ chấp nhận Bitcoin
Đánh giá

(Đầu tư HYIP/Sponsored post) Dreamhash là một site HYIP đúng nghĩa với việc trả lãi ngày cao ngất ngưởng từ 9-12% trong thời gian mãi mãi và tất nhiên đúng nghĩa của HYIP là rủi ro rất cao.

Site mới chạy được một ngày (11/10/17) và đang được listing trên chục HYIP monitors. Dreamhash.com sử dụng host của Ddos-guard.net một trong những host phổ biến nhất của dòng HYIP và sử dụng sript bản quyền của Goldcoder. Dreamhash có trang bị bảo mật SSL Greenbar của Comodo với tên công ty đầy đủ đăng ký ở Anh là Dreamhash Cloud Mining Technologies Ltd., Ngoài ra còn trang bị thêm gói bảo mật cho site từ SiteLock, McAfeeAVG.

Về mặt kỹ thuật Dreamhash trang bị kể trên tương đối ổn, thiết kế nhẹ nhàng không có gì nổi bật. Riêng plan đầu tư đây là một plan đầu tư khá hấp dẫn nên nhà đầu tư hoặc là vào ngay từ đầu hoặc là không.

Một số thông tin về plan đầu tư và thanh toán như sau:

  • Min đầu tư: 0.001 BTC
  • Chấp nhận ví BTC và thanh toán bằng BTC
  • Min thanh toán 0.001 BTC
  • Thanh toán Instant (tức thì)
  • Thanh toán và trả lãi 7 ngày/tuần
  • Hoa hồng 2 cấp: 5%|2%

Dreamhash không trả vốn bạn đã nạp vào đầu tư, với lãi thấp nhất hàng ngày là 9% và sẽ trả lãi trong mãi mãi, thời gian hoàn vốn là 12 ngày.

Link đăng ký: Dreamhash.com

Vui lòng chỉ đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và hiểu rõ rủi ro khi tham gia đầu tư.


Khuyến cáo: Đầu tư online là một hình thức đầu tư mang tính rủi ro rất cao, đặc biệt là đầu tư vào những site HYIP. Bạn có thể mất hết tiền khi đầu tư mà không thể khởi kiện hay thu giữ tài sản từ những site online. Vì thế hãy chắc rằng bạn hiểu được tính rủi ro, suy nghĩ thật kỹ trước khi nạp tiền để đầu tư.

Comments

comments

14 comments

Hello, Welcome to clix5!