Review Coinplace.trade-Đầu tư Bitcoin lãi ngày 5-6% trong 20-30 ngày

Review Coinplace.trade-Đầu tư Bitcoin lãi ngày 5-6% trong 20-30 ngày
Đánh giá

(Press Release/Đầu tư HYIP) Coinplace được đánh giá tốt từ cộng đồng đầu tư HYIP được 25 HYIP monitors liệt kê và giám sát đầu tư, trong đó có những monitor uy tín như David News và MNO đều vào cuộc đánh giá chi tiết và đưa vào danh sách site Premium.

Trên diễn đàn MMGP, Coinplace cũng được cộng đồng ở đây ủng hộ khá tốt với hơn 67 pages cập nhật thông tin và thanh toán dù Coinplace vừa online ngày 13/11/17 tức cách đây 2 tuần.

Về Công ty Coinplace

Coinplace.trade đăng ký công ty ở Úc, ngay khi bạn bạn vào site sẽ thấy tên công ty trên thanh bảo mật SSL greenbar là Coin Place PTY Ltd., và công ty tọa lạc tại địa chỉ 17 Moore St Canberra ACT 2601, Australia.

Coinplace hoạt động trong lãnh vực giao dịch tiền thuật toán Cryptocurrency với đội ngũ traders giàu kinh nghiệm và am hiểu trong lãnh vực này. Với gói đầu tư hấp dẫn từ Coinplace với 2 lựa chọn trả lãi hàng ngày trong kỳ hạn 20-30 ngày và gói trả cả vốn và lãi trong 15 ngày, bạn sẽ chủ động trong việc lựa chọn gói đầu tư với thời gian linh hoạt.

Nói thêm về gói đầu tư dạng này là một trong những gói đầu tư phổ biến và hấp dẫn nhà đầu tư HYIP vì lãi ngày và khung thời gian đầu tư vừa phải và phần đông các monitors liệt vào dạng đầu tư trung hạn (Mid-term)

Chi tiết gói đầu tư chi tiết như trong hình trên, cụ thể:

  1. Gói Starter: Thanh toán sau 15 ngày cả vốn và lãi là 110%
  2. Gói Medium: Thanh toán lãi +vốn hàng ngày 6% trong 20 ngày, ROI=120%
  3. Gói Investor: Thanh toán lãi + vốn hàng ngày 5% trong 30 ngày, ROI=150%

Điều tuyệt vời là thời hạn đầu tư ở đây được tính là ngày lịch (calendar day) tức 7 ngày/tuần.

Chi tiết Conplace.trade

Conplace.trade được đăng ký tên miền 10 năm với hosting của CloudeFlare từ nhà cung cấp OVH, bảo mật Greenbar SSL từ Comodo với thời hạn đến 10/2018. Site sử dụng script tùy biến, ngôn ngữ hỗ trợ gồm có Tiếng Anh, Nga, Đức, Pháp, TBN… và Tiếng Việt. Kenh hỗ trợ nhà đầu tư gồm có e-mail, skype và Telegram bạn thấy ngay trên trang chủ của site.

Đăng ký: Coinplace.trade

Coinplace chấp nhận thanh toán từ 4 ví chính là PM, Bitcoin, Payeer và ADVcash với mức đầu tư tối thiểu là 10 USD. Mức thanh toán tối thiểu là $1 và thanh toán ngay và luôn (instant) khi bạn yêu cầu.

Coinplace có mức ưu đãi hoa hồng dành cho leader chấp nhận được, gồm 3 levels là 8%|3%|1%

Coinplace có thể coi là một site tiềm năng có sự đầu tư và chuẩn bị. Tuy nhiên đầu tư HYIP luôn có rủi ro và chỉ dành cho nhà đầu tư am hiểu thị trường này. Bởi vậy, nếu bạn đầu tư vui lòng chỉ đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép mà thôi.

Good luck!

Comments

comments

3 comments

Hello, Welcome to clix5!