[STOP]Review BTCLab-Lãi ngày 3.6% lifetime, rút vốn bất kỳ, thanh toán instant

[STOP]Review BTCLab-Lãi ngày 3.6% lifetime, rút vốn bất kỳ, thanh toán instant
5 (100%) 1 vote

ON HOLD (16.01.17)

(HIYP-Middde Risk) Nếu như bạn đang tham gia đầu tư Bluechip thì chắc hẳn bạn cũng sẽ thích BtcLab vì đẳng cấp bảo mật như ngân hàng và thanh toán instant. Ngoài ra Btclab còn cho bạn rút vốn bất kỳ thời điểm nào bạn muốn với phí 5%, còn không bạn có thể hưởng lãi mãi mãi mà BtcLab chia theo mỗi giờ cho bạn.

Đã có nhiều bạn tham gia đầu tư Btclab khi mình đưa vào trong danh sách đầu tư bên HYIP Zone và cũng có bạn yêu cầu mình review site này. Vì thế bài này post lên để các bạn có chỗ báo danh RCB và những ai nhanh nhạy đầu tư khi mình listing hẳn cũng đã có lý do vì sao BtcLab lại hấp dẫn.

Btclab xài host DDoS-guard. net và sử dụng script GC. Tất nhiên rồi vì thể loại chia lãi theo giờ và rút instant khi chỉ chấp nhận BTC thì script GC là số một. Btclab có Greenbar SSL của GeoTrust, và có thêm bảo mật McAfee, Norton, SiteLock, Geotrust, AVG… đúng là thuộc bảo mật đẳng cấp site Ngân hàng.

Có thể bạn đang tự hỏi tại sao Btclab không phải là High Risk mà clix5 lại đánh dấu là Middle Risk. Khác với những thể loại đầu tư khác khi đồng vốn của bạn phải theo thời gian Plan của site, ở Btclab bạn được quyền rút vốn bất kỳ lúc nào bạn muốn sau 24h đầu tư với phí 5%. Như vậy thì chính bạn sẽ là người quyết định xem Btclab là High risk hay không.

Khi bạn muốn rút vốn đơn giản vào ACTIVE DEPOSITS và chọn Withdraw

Clix5 RCB 5% khi bạn đăng ký và đầu tư từ $50, link đăng ký qua banner dưới đây (vui lòng clear lịch sử duyệt web trước khi đăng ký)

Hãy luôn nhớ quy tắc vàng khi đầu tư và lựa chọn thời điểm khôn ngoan để dừng lại là lưu ý cuối cùng Clix5 dành cho bạn.

[TimeCounter date=”2016/12/13 11:26:00″ past=”true” timeZone=+1 showDay=”true” showHour=”false” showMinute=”false” showSecond=”false” dayText=”Days Online” hourText=”Hours” minuteText=”Minutes” secondText=”Seconds” imagefolder=”default” onFinish=””]

Comments

comments

127 comments

Hello, Welcome to clix5!