Phân tích ICO-10 lý do tham gia dự án năng lượng WePower (WPR)

Phân tích ICO-10 lý do tham gia dự án năng lượng WePower (WPR)
Đánh giá

(Phân tích ICO/ICO listing) Nếu bạn theo dõi thị trường cryptocurrency trong năm qua, bạn có thể thấy sự bùng nổ về số lượng ICO mới. Sự phát triển này đã thể hiện rõ tiềm năng vô tận của công nghệ blockchain. Nếu bạn đã bỏ qua dự án Power Ledger của Úc thì đây là lúc bạn cân nhắc tham gia dự án này.

Hãy xem 10 lý do tại sao WePower có thể là công ty blockchain tốt nhất tiếp theo thực hiện mở bán token. Mỗi trong số những lý do này có thể đóng vai trò là điểm xuất phát tuyệt vời giúp bạn hiểu được các giá trị chính của WePower. Dự án được S+C và ICO rating đánh giá khá tốt về tiềm năng giá trị công ty.

1.Một sản phẩm cách mạng mạnh mẽ

WePower phá vỡ thị trường tài chính năng lượng xanh bằng cách tạo ra sự tiếp cận toàn cầu về vốn cho các nhà phát triển dự án năng lượng xanh, mở cửa cho người mua và nhà đầu tư trên toàn cầu và cung cấp tính thanh khoản.

Với WePower , các nhà phát triển dự án năng lượng xanh có thể huy động vốn cho các dự án của họ bằng cách phát hành các mã phiếu và sau đó bán chúng cho người mua năng lượng và các nhà đầu tư. Những thẻ Token này, dưới dạng các hợp đồng thông minh, đại diện cho một cam kết sản xuất và cung cấp năng lượng cho chủ sở hữu thẻ Token.

2. Sự tín nhiệm được hỗ trợ bởi các Quan hệ đối tác Quốc tế

Cách tiếp cận sáng tạo của WePower để sản xuất, tiêu thụ và đầu tư vào năng lượng tái tạo đã thu hút được các đối tác mạnh mẽ:

3.Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ của Wepower bao gồm một số chuyên gia năng lượng tài năng nhất, kỹ sư và nhà phát triển những người cam kết nhìn thấy tầm nhìn của chúng tôi thông qua, bao gồm:

 • Nikolaj Martyniuk , Giám đốc điều hành với 10 năm kinh nghiệm trong phát triển dự án năng lượng
 • Kaspar Kaarlep , Cán bộ Kỹ thuật chính và một CTO cũ của một DSO quốc gia
 • Arturas Asakavicius , COO với nền tảng pháp lý trong crowdfunding và Fintech
 • David Allen Cohen , Cố vấn Năng lượng từng đoạt giải thưởng
 • Jon Matonis , Cố vấn Blockchain và Chủ tịch của Globitex
 • Eyal Hertzog , cố vấn mô hình Token, đồng sáng lập của Bancor
 • Liraz Siri, Chuyên gia An ninh và Người đồng sáng lập TurnKey Linux.

4.WePower hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong hệ sinh thái Crypto

WePower có sự hỗ trợ và hợp tác với một số tinh thần tài năng và giàu kinh nghiệm nhất trong cryptocurrency, bao gồm Alignment Ventures . Alignment là động lực đằng sau sự thành công của một số dự án tiền xu, bao gồm Stox và Kik, và đang làm việc với WePower để đảm bảo rằng ICO của chúng tôi và chiến lược kinh doanh tổng thể được tối ưu hóa để đạt được hiệu quả tối đa.

5. Token WPR là một tài sản linh hoạt với cơ chế tăng giá trị rõ ràng được tích hợp sẵn

Các thẻ Token WPR được phát hành cho những người đóng góp được thiết kế để liên tục phát triển về giá trị cùng với việc mở rộng WePower. Điều này là do các nhà sản xuất năng lượng xanh sử dụng nền tảng WePower cần phải cung cấp 0,9% năng lượng token hoá cho các nhà đầu tư của WePower, những người sau đó có thể quyết định sử dụng hoặc bán thẻ của họ một khi năng lượng đã được sản xuất.

Token WPR cũng được tích hợp với Giao thức Bancor, cung cấp tính thanh khoản bổ sung và liên tục cho chủ sở hữu thẻ WPR có thể chuyển đổi sang Token khác trong Bancor Network ™.

Link đăng ký Token: WePower 

6. Token WPR có thể được mua bằng cách sử dụng đơn vị tiền tệ bạn chọn

WePower là cách mạng năng lượng xanh bằng cách làm cho nó có thể tiếp cận được với tất cả mọi người.

Điều này có nghĩa là bạn có thể đóng góp cho tương lai xanh bằng cách sử dụng Ethereum, Bitcoin, altcoins khác nhau và thậm chí cả tiền tiền pháp định thông qua BlockEX. BlockEx đã cung cấp giải pháp để mua thẻ Token sử dụng thẻ tín dụng của bạn.

7.WePower mở ra khả năng đầu tư vào thị trường năng lượng

Về mặt lịch sử, ngành năng lượng đã là một thị trường khép kín cho tất cả các nhà đầu tư. Do đó, hầu hết mọi người không thể tận dụng sự ổn định và lợi nhuận mà đi kèm với đầu tư vào năng lượng tái tạo.

Với sự giúp đỡ củaWePower , việc đóng kín của các thị trường năng lượng đã kết thúc. Nhờ vào công nghệ blockchain và nền tảng toàn cầu của WePower, các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới có thể đầu tư vào năng lượng tái tạo trước khi sản xuất ở mức giá tối ưu và bán nó khi có ROI cao hơn – trong một số trường hợp có thể lên đến 20%.

8.WePower mang Tính minh bạch và Sáng tạo vào thị trường PPA

Công nghệ Blockchain giúp WePower đổi mới thị trường Đấu thầu Mua điện (PPA) hiện có , trong đó thỏa thuận sản xuất và cung cấp năng lượng cho một mức giá cố định được ký kết trong 20-25 năm. Thị trường này đóng cửa và chỉ có các công ty lớn tham gia vào nó (các nhà sản xuất, các tập đoàn lớn và các nhà sản xuất thị trường năng lượng). Nó thiếu thanh khoản. WePower phá vỡ thị trường này bằng cách chia PPA cho PPA 1kWh và đưa chúng vào Blockchain.

9. Thị trường năng lượng xanh cần tăng tài chính

Các thành phố lớn trên thế giới cam kết cắt giảm lượng khí thải carbon và hoàn toàn xanh trong những năm tới . Mặc dù vậy, giữa năm 2015 và 2016, thị trường năng lượng tái tạo đạt mức tăng trưởng tiêu cực của -23% do quy hoạch kém và thiếu của các ngân hàng đầu tư lớn, quỹ đầu tư, và các quỹ PE.

Đây là nơiWePower được đưa vào. Nhờ nền tảng đầu tư năng lượng mở của chúng tôi, các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới có thể đầu tư vào năng lượng tái tạo .

10. WePower giúp chống biến đổi khí hậu

Vấn đề với ngành năng lượng là không có một động lực mạnh mẽ đủ để hướng tới năng lượng tái tạo . Sự phụ thuộc vào năng lượng bẩn của chúng ta đang có một tác động tiêu cực đến môi trường. Việc giảm lượng khí thải phải lên tới 80-95% vào năm 2050 để tránh mực nước biển dâng cao và sự bất ổn ở mực nước biển.

Với sự hỗ trợ của nền tảng bao gồmWePower ,có thể xây dựng một ngày mai sạch sẽ hơn mà không phải giảm tiêu thụ năng lượng.


Thông tin Token WePower:

Dự án WePower được ICO rating đánh giá khá cao về tiềm năng của dự án. Tuy nhiên WePower cũng có những đối thủ cạnh tranh khác trong phân khúc thị trường này như Power Ledger, Restart Energy và Grid+.

 • Website: https://wepower.network/
 • Mã Token: WPR (chuẩn ERC20)
 • Ngày bán Token: 01/02/2018-15/02/2018
 • Hard cap: $35,000,000
 • Soft Cap: $5,000,000
 • ICO Price: 1 ETH = 4000 WPR
 • Min đầu tư: $200

Hiện tại dự án đã có 48K nhà đầu tư đăng ký tham gia cho thấy độ HOT của dự án. Nếu bạn tham gia bạn phải đăng ký để có tên trong whitelist của dự án đồng thời thực hiện xác minh định danh (KYC) mới có thể tham gia đầu tư mua Token WPR.


Hướng dẫn đăng ký tham gia

Bước 1: Đăng ký nhập  địa chỉ e-mail: https://wepower.network/
Bước 2: Kéo đọc Term cho đến cuối trang, click vào 2 mục như bên dưới

Bước 3: Điền họ tên và địa chỉ ví ETH (MEW)

Bước 4: Upload hình ảnh định danh

1. Hình chụp của bạn

2. Hình chụp CMND hoặc Hộ chiếu

Click “Submit”-Vậy là đăng ký xong

loading...

Comments

comments

Hello, Welcome to clix5!