Ví thanh toán online

Khi bắt đầu công việc kiếm tiền online thì việc đầu tiên bạn phải nghĩ đến là đăng ký một số cổng thanh toán online để giao dịch và rút tiền về  TK ngân hàng ở VN. Clix5 giới thiệu các bạn một số cổng thanh toán thông dụng nhất trong giao dịch online và đặc biệt trong lãnh vực PTC và revshare.

1.PAYPAL (PP)

PayPal là một cổng thanh toán thông dụng và uy tín nhất hiện nay. Ưu điểm của nó trong việc giao dịch online là bảo vệ người mua, bảo mật tốt. Đối với người dùng VN thì cái hay của nó là liên kết với Tài Khoản ngân hàng và bạn có thể rút về bất kỳ TK nào trong thời gian từ 2-4 ngày làm việc.

Bạn có thể vào đây để thực hiện các bước hướng dẫn đăng ký

2.PERFECT MONEY (PM)

Perfect Money là một cổng thanh toán rất rễ sử dụng, đặc biệt thời gian gần đây cổng thanh tóan này rất thông dụng dành cho mấy site revshares. Hiện nay tiền ở PM được mua giá thậm chí cao hơn cả PP do một số website mua tiền PM với giá cao ở VN và quan trọng là bạn không lo bị limit như bên PP.

Bạn cũng không cần phải xác minh TK ( 1.99% fee khi chuyển tiền) và TK đã xac minh ( 0.5% fee khi chuyển tiền). Bạn có thể add thêm 3 tài khoản khác vào (giống kiểu add thêm mail ở AP và PP).
Khi login nó sẽ gửi mã PIN của bạn vào email hoặc gửi SMS vào điện thoại tùy bạn cài đặt mức độ bảo mật như thế nào.

Link đăng ký: perfectmoney.is

Hướng dẫn đăng ký: Link

3.SOLIDTRUST PAY (STP)

SolidTrustPay là cổng thanh toán đa năng, ngày càng được nhiều các site revshares, surf, ptr,…chấp nhận  và uy tín của nó chì sau Paypal và trở thành hệ thanh toán thông dụng. Hiện tại khi đánh giá một số site uy tín  hay không qua việc thanh toán bằng Paypal và SolidTrustPay.

Bạn có thể chuyển tiền từ: thẻ tín dụng (Visa, Master Card), E-Gold, VM Card, từ tài khoản ngân hàng vào SolidTrustPay và ngược lại. STP cũng là một loại ví điện tử thanh toán trực tuyến tương tự như Paypal, Alertpay (PAYZA).

Link đăng ký: solidtrustpay.com

Hướng dẫn đăng ký: Link

4.PAYZA(ALERTPAY)

Payza (AlertPay) là dịch vụ thanh toán online tương tự như PayPal. Nó cho phép thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet. Giống như PayPal hiện nay AlerPay cũng được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới. Điểm tiện lợi của AlertPay là chúng ta có thể chuyển tiền qua lại giữa AlertPay và các ngân hàng trực tuyến khác, bên cạnh đó từ tài khoản AlertPay chúng ta cũng có thể chuyển tiền về ngân hàng địa phương trong nước .

Các chức năng của nó cũng giống như PayPal và bạn có thể rút tiền về VN như Paypal và STP.

Link đăng ký: payza.com

Hướng dẫn đăng ký: Link

5.ĐỔI TIỀN QUA LẠI GIỮA CÁC CỔNG THANH TOÁN

Đây là một web khá uy tín và clix5 đã thử chuyển đổi diễn ra khá nhanh. Mức phí tùy theo cổng bạn chuyển sang và dao động từ 0.5% đến 3%. Ví dụ bạn hết tiền bên ví PM mà có tiền bên ví Payza thì đây là web lựa chọn tối ưu chuyển từ ví Payza sang ví PM và tốt ít phí thay vì phải mua PM trên thị trường với giá cao.

Link đăng ký : magnetic-exchange.org

BẰNG CHỨNG THANH TOÁN

11 comments

 • cho em hỏi có cách nào chuyển tiền từ PP sang PM mà tốn ít phí ko ad?

 • Genghis Khan

  Cho e hỏi payment prosessor id khi đăng kí nhận rcb là gì?e muốn đăng kí nhận nhiều rcb từ nhiều trang muốn đầu tư 1 lần qua form đăng kí nhận rcb từ clix5 có được ko anh?

  • Payment Processor ID là địa chỉ ví thanh toán của bạn,1 form RCb chỉ dành cho 1 site thôi. Clix5 ưu tiên báo danh comment trong bài trước vui lòng đọc bài mới hôm nay để biết cách yêu cầu RCB.

 • Hải Lý

  Mình có ít vốn nhàn rỗi và muốn đầu tư gì đó. Tìm hiểu thì gặp site của bạn. Mình có một số thắc mắc mong bạn trả lời giúp:
  -Nên dùng loại thẻ tín dụng gì? Của ngân hàng nào?
  – Khi nạp tiền vào thẻ mình dùng VND, khi mình đầu tư ngân hàng sẽ tự động quy đổi thành ngoại tệ phải không?
  -Cho mình lời khuyên nên đầu tư gì bây giờ thì hợp lý? Mình có khoảng 5k USD để đầu tư. Cảm ơn nhé!

 • ng dau kho

  co cach nao mo khoa blocked acc pm ko ad .chang hieu vi sao khoa nua~ con hon 600 🙁

 • Ngan

  cho e hỏi payeer có an toàn không vậy. nạp tiền vào đó để chơi Hyip được không ạ

Hello, Welcome to clix5!