OmiseGo (OMG) gia nhập câu lạc bộ trị giá tỷ đô la trên sàn giao dịch

OmiseGo (OMG) gia nhập câu lạc bộ trị giá tỷ đô la trên sàn giao dịch
Đánh giá

(Tin tức đầu tư) OmiseGo (OMG) đã trở thành một trong những tiền thuật toán mới nhất gia nhập câu lạc bộ trị giá hàng tỷ đô la, vì giá đã tăng gấp đôi sau một tháng tăng trưởng. Đây là một trong những dự án ICO có mức tăng trưởng chóng mặt, vào thời điểm clix5 phân tích ICO dự án này vào tháng 06/2017 thì mức giá Token OMG=0.33 USD.

OmiseGo với giá tăng gần 60% trong tháng vừa qua. Vào thời điểm báo chí, OMG/USD giao dịch ở mức $ 10.21 với mức tăng 1.5%. Mức này vẫn thấp hơn đáng kể so với mức cao kỷ lục là 11,50 USD đã đạt được hồi đầu năm nay.

OMG đã tăng hơn 10% trong tuần qua. Về mặt kỹ thuật, đồng tiền này đang đạt được đà, với giá gần đây vượt qua một sự hình thành hai đầu trên con đường lên mức cao hơn. Chỉ số MACD và xu hướng liên quan đều cho thấy xu hướng tăng.

Theo giá trị hiện tại, OMG được vốn hóa ở mức 1,05 tỷ đô la cho vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng thị trường toàn cầu (tất cả các con số theo CoinMarketCap ). Kho dữ liệu mật đã chuyển gần 54 triệu USD trong 24 giờ qua, tương đương với 4.708 bitcoin và 118.073 Ethereum.

Lãi suất mua chủ yếu tập trung vào Bittrex và Bitfinex; cùng với nhau, hai sàn giao dịch đã trở lại khoảng 60% giao dịch OMG. Các giao dịch khác để xử lý các giao dịch Omise quan trọng bao gồm Poloniex và Huobi.

Sàn Huobi tại Trung Quốc lần đầu tiên ra mắt OMG tháng trước, với các khoản tiền gửi bắt đầu từ ngày 13 tháng 11. Giao dịch hiện đang cung cấp các giao dịch OMG/BTC và OMG/ETH.

Được hỗ trợ bởi Ethereum, OmiseGo trở thành cryptocurrency trao đổi ngang hàng hàng đầu thế giới. Như vậy, tiện ích của nó mở rộng vượt ra ngoài của một altcoin thông thường.

Nền tảng này đã đưa ra một tầm nhìn rõ ràng để trở thành một sự trao đổi phi tập trung vượt xa những hạn chế hiện nay của ngành tài chính và blockchain nói chung. Khi làm như vậy, nó hứa hẹn tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch phân cấp thông qua blockchain với khối lượng lớn hơn và chi phí thấp hơn. Về lý thuyết, điều này sẽ cho phép chuyển đổi liền mạch trên tất cả các loại tiền tệ kỹ thuật số.

Thẻ nội địa của OmiseGo đã chứng kiến ​​sự nổi tiếng của nó ngày càng tăng kể từ khi ra đời vào năm 2013. Hiện tại, ước tính hơn 40 giao dịch cung cấp Token OmiseGo. Dự án cũng đang được thử nghiệm như một phương thức thanh toán với những cái tên như McDonald chấp nhận thẻ của mình thông qua hoạt động trực tuyến tại Thái Lan của mình, www.mcdonalds.co.th và đã chính thức thông qua nền tảng thanh toán bắt đầu ở Thái Lan.

Mạng thanh toán của OmiseGo tính phí đối với các công ty đối tác phí giao dịch 3,65% miễn phí thiết lập và các chi phí liên quan khác. Hasegawa Jun, CEO & Founder của Omise, cho biết mục tiêu của nền tảng thanh toán của ông là đơn giản hóa trải nghiệm người dùng sau cùng.

Theo Hacked

Comments

comments

Hello, Welcome to clix5!