IOTA Token phá vỡ kỷ lục trên Bitfinex, thị trường đạt 1,5 tỷ đô la

IOTA Token phá vỡ kỷ lục trên Bitfinex, thị trường đạt 1,5 tỷ đô la
3.7 (73.33%) 3 votes

(Tin tức đầu tư/Token IOTA) Vào lúc 9 giờ sáng (giờ EST), sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex chính thức ra mắt mã Token IOTA, IOT. Có thể giao dịch trong cặp IOT / USD và IOT / BTC, các thẻ Token để sử dụng với mạng IOTA hiện có thể truy cập công cộng thông qua trang web Bitfinex. Sự ra mắt này thể hiện một bước ngoặt cho IOTA khi họ mở rộng cơ sở người dùng.

Đưa lên sàn giao dịch là một cái gì đó đã trở thành tiêu chuẩn cho tất cả các dự án thuật toán tiền điện tử, David Sønstebø, người sáng lập IOTA, nói chuyện với CCN,nó cho thấy rằng công nghệ này đã sẵn sàng cho thị trường mở và đối tượng rộng lớn hơn“.  Và nhìn vào các con số từ ngày đầu tiên ra mắt có vẻ như thị trường mở đã sẵn sàng cho IOTA.

Động thái từ người tiêu dùng

Sau khi thông báo của Bitfinex vào ngày 4 tháng 6 năm 2017 về việc liệt kê IOT lên sàn, nhu cầu của người sử dụng đã trở nên rõ ràng. Brandon Carps, đại diện của Bitfinex giải thích: “Các nhân viên của Bitfinex nhận thấy mình ngập trong các yêu cầu về chi tiết IOT, điều mà chúng tôi chưa bao giờ thấy ở một Token trước đó bao giờ “. Những yêu cầu này dẫn đến hàng núi vé yêu cầu hỗ trợ mà Bitfinex chưa từng gặp phải.

Theo những con số

Sau khi có mặt trên Bitfinex, khối lượng giao dịch nhanh chóng trở nên quá lớn khiến các máy chủ Bitfinex bị sập. Brandon chia sẻ: “Chẳng bao lâu sau khi ra mắt IOTA, chúng tôi dùng hết 2 tay 2 chân của mình để cập nhật số dư TK và đảm bảo rằng giao dịch IOTA đã trở lại trực tuyến và hoạt động như mong đợi”.

Trong ba giờ giao dịch đầu tiên, có 4.44 triệu Mega IOTA được giao dịch với cặp IOT/USD, số lượng tăng lên từng giây một. Các giao dịch IOT/BTC cho thấy thậm chí còn lớn hơn, 11.67 triệu Mega IOTA giao dịch trong cùng kỳ.

Theo ghi nhận, hai giờ đầu giao dịch IOTA đã tăng hơn gấp đôi khối lượng USD và gấp 10 lần khối lượng BTC so với giao dịch nguyên ngày của đồng Token trong ngày.

Tất cả đều thấy IOT chễm chệ có mặt trong Top 10 đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Vào thời điểm xuất bản, tổng giá trị của các thẻ Token IOT đứng trên 1,5 tỷ USD, vượt qua Dash và Monero.

 

Bitfinex liệt kê IOT

Đội ngũ tại Bitfinex đã theo dõi sát sao sự phát triển của IOTA trong năm qua. Nhờ vào tính chất sáng tạo của nền tảng và “nỗ lực mà các nhà sáng lập đã đặt vào IOTA trong một năm qua để chau chuốt sản phẩm mà chúng ta thấy ngày nay là không điển hình ở bất cứ sản phẩm nào trong giai đoạn đầu đời”.

IOTA Token rõ ràng là một ứng cử viên để đưa vào Bitfinex, và IOTA cũng dành cho Bitfinex là sàn duy nhất niêm yết IOTA mà các sàn khác thì chưa.

Khi thảo luận về sự thành công của IOT trên Bitfinex, David nói “Tôi muốn chúc mừng mọi thành viên của IOTA về thành công này. Giờ đây, chúng tôi mở rộng vòng tay chào đón hàng nghìn hàng vạn người mới tìm hiểu và quan tâm đến IOTA thông qua sự kiện này. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang cân nhắc những điều này trong những ngày đầu và tập trung vào việc thực hiện dài hạn và tầm nhìn của dự án IOTA “.

IOTA là một mã Token dành cho giao dịch nhỏ phi tập trung được hướng tới Internet of Things (IoT). Mã Token này chạy trên Tangle được phát tiển từ năm 2015, có tính tương đồng như blockchain nhưng linh hoạt hơn nhiều.

Mục tiêu của dự án là cho phép giao dịch thanh toán giữa các máy móc và đảm bảo duy trì dữ liệu chính xác và nhất quán. Ý tưởng đã được hình thành khi người ta nhận ra rằng hầu hết các thiết bị kết nối internet đều cần một cách an toàn để chuyển dữ liệu và giao dịch cho toàn bộ IoT hoạt động trơn tru.

Tham khảo CCN

 

loading...

Comments

comments

2 comments

 • Hiệp Nguyễn văn

  bạn có bài hướng dẫn mua IOT trên sàn bitfinex không, cho mình xin. mình đăng ký rồi mà không biết mua thế nào

  • Ad không hướng dẫn chi tiết bạn nhé, bạn phải tự tìm hiểu thôi vì nó đơn giản:
   -Nạp tiền: Chọn Funding, chọn đồng tiền muốn nạp vào sàn
   -Chọn mục IOTA/BTC rồi chọn Exchange Buy để mua IOTA

Hello, Welcome to clix5!