Home Hướng dẫn trên site Clix5

Hướng dẫn trên site Clix5

Chào bạn!

Nhằm sử dụng hiệu quả nhất khi bạn ghé thăm CliX5.com xin vui lòng bỏ ít phút đọc qua nội dung dưới đây. Nội dung này tương tự sitemap nhưng rõ nghĩa hơn trong các bài viết, khu vực banner quảng cáo và một số ít thuật ngữ trên clix5.com

1.Khu vực bottom banner 125×125

Các banner dưới cùng blog là các site PTC, Revshare hoặc HYIP mới ra. CliX5 đang test hoặc chưa đầu tư. Nếu bạn thận trọng thì không nên đầu tư vội mà chỉ nên đăng ký tham gia.

2.Khu vực Sidebar banner 125×125

-Phía trên cùng sidebar banner 125×125 dành cho quảng cáo và những site mới ra, đang test site hoặc đang chờ proof thanh toán.

-Phía dưới đó là những site PTC hoặc Revshare/HYIP đang tốt và ổn định và CliX5 đưa vào Golden List (1)-List Premium (2) và Normal List (3) của mình. Vì thế bạn có thể theo đầu tư yên tâm ở những list (1) và (2). Tuy nhiên bạn nên xem những bài về site đó hoặc xem bên HYIP Zone để biết tình hình của site trước khi đầu tư.

-Nếu bạn chưa chơi site HYIP thì nên đọc kiến thức trước khi chơi vì mức độ rủi ro của HYIP cao hơn PTC hay Revshare.

3.Tiếp đầu ngữ trước tựa đề bài viết.

Nếu bạn đọc một bài viết về site nào đó mà thấy tiế đầu ngữ cũa tựa là [STOP], [SCAM] thì không nên chơi vì site đó sắp scam hoặc đã scam. Lý do những bài đó không delete là để lỡ có ai đó tìm kiếm mà thấy thì biết mà tránh những site đó ra.

Tips: Hãy bookmark những bài viết về site nào đó trên clix5 mà bạn đang tham gia đầu tư, vì clix5 trả lời những cmt hàng ngày cũng là cách cập nhật tin tức cho các bạn.

Các tin Hot chưa kịp viết bài thường Post trên thanh tin nhanh chạy chữ trên đầu site hoặc ở 2 nơi:

  1. Page FB:https://www.facebook.com/Clix5World
  2. Group FB:https://www.facebook.com/groups/clix5world/

Ngoài ra còn phần thuật ngữ bạn cũng nên đọc qua, các đề mục ở trên thì PTC và Revshare gộp chung vào một mục, nên khi tìm kinh nghiệm về revshare các bạn tìm ở mục này.

Chúc hợp tác thành công!

loading...
error: Alert: Content is protected !!