Ethereum tăng hơn $ 600 khi UBS thông báo về sáng kiến ​​dựa trên Ethereum

Ethereum tăng hơn $ 600 khi UBS thông báo về sáng kiến ​​dựa trên Ethereum
2 (40%) 1 vote

(Tin tức Ethereum) Ethereum, đồng tiền đứng thứ hai về vốn hóa thị thị trường, đang có mức giá hơn 600 USD hôm nay, tạo ra một mức giá cao mới nhất cho đến nay. Theo CNBC , sự bùng phát này diễn ra khi UBS tuyên bố sẽ tiến hành một sáng kiến ​​Blockchain dựa trên Ethereum cùng với Barclay, Credit Suisse, KBC, SIX và Thomson Reuters của Thụy Sỹ. Sáng kiến ​​này được thiết kế để giúp các công ty này tuân thủ các tiêu chuẩn dữ liệu thương mại mới của Liên minh Châu Âu có hiệu lực vào năm 2018.

Sự gia tăng của Ethereum diễn ra trong một ngày tốt lành cho các đồng tiền thuật toán còn lại, vì tổng vốn hóa thị trường bây giờ đã vượt quá 492 tỷ USD. Tất cả 22 loại tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu đều có mức tăng điểm hôm nay, nhiều đồng trong số đó tăng tỷ lệ phần trăm hai con số. Hơn nữa, Bitcoin tiếp tục dần dần đà tăng lên, altcoins cũng theo đà đó gia tăng lợi nhuận. Điều này làm tổng thị phần của thị trường crypto tăng gấp đôi đạt mốc nửa tỷ USD đầy ma mị.

Ethereum là một trong những công ty hàng đầu kể từ khi thành lập, đã đạt lợi nhuận khổng lồ so với hầu hết các loại tiền tệ kỹ thuật số khác đã lên sàn. Ethereum ban đầu được bán gây quỹ ICO vào giữa năm 2014 với giá khoảng $ 0.30 cho mỗi token ETH, nó hoạt động cho đến nay đạt mức lợi tức đầu tư 2000x. Nói một cách khác, 1.000 USD đầu tư vào ICO của Ethereum sẽ có giá trị 2 triệu đô la ngày hôm nay.

Vào thời điểm đăng bài, Ethereum đứng ở mức $ 614 theo coinmarketcap.com.

Theo Cointelegraph


PS: Ethereum đã được Clix5 phân tích và khuyên đầu tư và tích trữ từ tháng chín năm ngoái tại bài này. Vào thời điểm đó giá của Ethereum là 11.94 USD/ETH.

 
loading...

Comments

comments

Hello, Welcome to clix5!