Enigma Catalyst-Nền tảng kinh doanh thuật toán và đầu tư tài sản số

Enigma Catalyst-Nền tảng kinh doanh thuật toán và đầu tư tài sản số
5 (100%) 1 vote

(Phân tích ICO/Đầu tư Enigma) Trong vài tháng gần đây, các tổ chức toàn cầu nổi tiếng và các cơ sở tài chính đã đề xuất thiết kế, hoặc ít nhất đã cố gắng thực hiện công nghệ blockchain của Bitcoin để mã hóa các dữ liệu nhạy cảm hoặc giải quyết các giao dịch mà không có sự liên kết của các tổ chức bên thứ ba như ngân hàng.

Tiếp nối xu hướng toàn cầu, MIT Media Lab và hai nhà kinh doanh Bitcoin đã phát triển một mẫu thử nghiệm của một hệ thống mã hóa được gọi là Enigma. Enigma là một hệ thống mã hóa dựa trên blockchain Bitcoin cho phép các máy tính không tin cậy và không xác định để chia sẻ thông tin nhạy cảm với bên thứ ba mà dữ liệu đó không có nguy cơ bị tấn công và xâm phạm.

Tiềm năng dự án Enigma Catalyst

Hệ thống sẽ có thể ngăn chặn thông tin chia sẻ khỏi bị các thực thể của chính phủ kiểm soát hoặc thực thi pháp luật vì nó chỉ có thể được giải mật bởi người giữ khóa giải mã.

Hệ sinh thái Enigma Catalyst bao gồm hai tính năng chính:

 • Trao đổi phân tán Crypto
 • Phát triển phần mềm mã nguồn mở (SDK) cho các nhà khoa học dữ liệu.

Dữ liệu ở đây chẳng hạn như bộ dữ liệu sở hữu, thông tin cá nhân, thuật toán kinh doanh, và đặt hàng sách sẽ được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu phân tán bằng cách sử dụng một giao thức Kademila DHT đã sửa đổi( Đây là một giao thức lưu trữ dữ liệu phân tán được sử dụng bởi BitTorrentStorj)

Các mạng Cosmos cũng đang đề xuất việc sử dụng blockchains kết nối với nhau để tạo điều kiện chéo chuỗi giao dịch hoán đổi nguyên tử. OpenANX , cũng gần đây đã hoàn thành việc bán Token, muốn cải thiện trao đổi phi tập trung bằng cách trao đổi tập trung đóng góp sách riêng của họ.

Trong khi các cơ sở dữ liệu và nền tảng điện toán đám mây như Dropbox và thậm chí Facebook có nghĩa vụ hoặc buộc phải truyền dữ liệu nhạy cảm theo ý của chính phủ thì điều đó không thể thực hiện được với các dịch vụ đám mây của Enigma bởi vì dữ liệu không thể tiết lộ khi không có các khoá giải mã như đề cập ở trên.

Đội ngũ dự án Enigma

Enigma Catalyst qui tụ những khoa học gia hàng đầu của MIT và được hỗ trợ bởi các quỹ đầu tư hàng đầu từ Hoa Kỳ.

Các Quỹ đầu tư hỗ trợ Enigma Catalyst

Thẻ Token ECAT của Enigma Catalyst

Catalyst Caten (ECAT) sẽ hoạt động như một phương thức thanh toán duy nhất giữa người dùng và là phương tiện để truy cập các dịch vụ mạng. Có bốn nhóm người dùng chính trên mạng:

 1. Các nhà phát triển thuật toán thương mại: có thể kiếm tiền từ chiến lược kinh doanh của họ theo hai cách. Thứ nhất, họ có thể tham gia vào các cuộc thi định kỳ, trong đó những chiến lược hiệu quả cao sẽ được thưởng bằng ECAT. Thứ hai, họ có thể trả tiền đặt cọc ECAT để đặt chiến lược kinh doanh của họ trên thị trường mở và thu hút vốn đầu tư. Các phí quản lý và hiệu suất mà các nhà phát triển kiếm được cũng sẽ được thanh toán trong ECAT.
 2. Người kiểm soát dữ liệu: tạo và cấp phép bộ dữ liệu sở hữu độc quyền mà họ có thể bán cho người dùng khác.
 3. Nhà đầu tư: Thực hiện một khoản tiền gửi trong ECAT để truy cập vào thị trường chiến lược kinh doanh, nơi họ có thể đầu tư vào chiến lược lựa chọn của họ.
 4. Các nhà cung cấp dịch vụ : Các nhà cung cấp dịch vụ là các nodes thực hiện các dịch vụ cho mạng, ví dụ như là các nhà cung cấp thanh khoản trong trao đổi phân quyền hoặc cung cấp điện năng và khả năng lưu trữ qua mạng.

ECAT cũng sẽ được sử dụng để trả phí cho việc sử dụng trao đổi và truy cập mạng điện tính toán và lưu trữ.

Chi tiết dự án ICO Enigma Catalyst 

Enigma Catalyst sẽ mở bán Token ECAT vào trung tuần tháng 08 năm nay, thời gian chính xác cụ thể sẽ thông báo sau. Theo S&C thì khoảng 10-24/08/2017 với chi tiết như sau.

Token Sale

Mã Token ECAT ENG
Tổng số Token  100 triệu
Mở bán Token giai đoạn ICO 50 triệu
Khả năng phát hành tương lai Không tạo thêm
Blockchain Ethereum
Consensus method Proof of Work

Chi tiết mở bán ICO

Giai đoạn mở bán 21/08/2017 đến 31/08/2017
Giá phát hành Theo khối lượng giá trị bán được
Tiền điện tử chấp nhận ETH
Investment Round First public offering
Min investment goal 10 triệu USD
Max investment cap 30 triệu USD

Thông tin chính thức của Enigma Catalyst:

Thông tin truyền thông viết về Enigma Catalyst

Những website có tiếng về công nghệ như Wire, TC, Engadget…, Tạp chí phố Wall WSJ và những web về cryprocurrency như bitcoin.com hay Bitcoin magagine đều đưa tin về dự án này (click logo để xem bài viết)

                           

                        

                 

Sử dụng vốn từ gây quỹ

Các khoản tiền huy động được thông qua việc bán mã thông báo sẽ được sử dụng như sau:

 • 60% cho phát triển sản phẩm và công nghệ
 • 15% cho nghiên cứu blockchain
 • 10% cho các mục đích tiếp thị
 • 10% cho hoạt động
 • 5% cho chi phí pháp lý và hành chính

Những chi tiết khác vui lòng vào web chính thức https://www.enigma.co để biết thêm và đăng ký dùng thử bản Alpha với bous 1 ECAT ENG.

loading...

Comments

comments

15 comments

Hello, Welcome to clix5!