Dự án ICO Tài chính ngân hàng MicroMoney (AMM)-18/10/2017

Dự án ICO Tài chính ngân hàng MicroMoney (AMM)-18/10/2017
5 (100%) 1 vote

(ICO Listing) MicroMoney là một Tín dụng Nguồn mở và Cục Dữ liệu Lớn kết nối khách hàng mới với tất cả các dịch vụ tài chính hiện có. Nền tảng MicroMoney AI sử dụng các thuật toán phức tạp để dự đoán độ tin cậy của tất cả các khách hàng và chỉ trong 15 phút một người vay có thể nhận được khoản vay đầu tiên của họ trong cuộc sống của mình chỉ từ điện thoại thông minh.

Tất cả khách hàng có khả năng trả lãi ít hơn và có xếp hạng tín dụng cao hơn, nếu họ sử dụng nền tảng của chúng tôi thường xuyên hơn. Tất cả dữ liệu Tổng hợp dữ liệu lớn và tín dụng được lưu trữ trên Blockchain. Hàng ngàn doanh nghiệp hiện tại sẽ được tiếp cận với hàng triệu khách hàng mới mà chúng tôi sẽ mang lại cho nền kinh tế toàn cầu.

AMM là một Thẻ token tiện ích, là một phần không tách rời của hệ sinh thái MicroMoney và có thể được sử dụng làm phương tiện thanh toán nội bộ hoặc truy cập vào các dịch vụ của MicroMoney. Mô hình thẻ AMM được xây dựng để khách hàng của chúng tôi muốn sử dụng nó thường xuyên từ đó tạo ra nhu cầu AMM cao hơn.

*MicroMoney là một trong số ít các công ty Blockchain được hậu thuẫn bởi một sản phẩm thực sự

*Ứng dụng Android dành cho người vay


ĐỐI TÁC

 

KÊNH THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG

Website https://micromoney.io
Kế hoạch dự án White paper
Blog https://medium.com/@micromoney.io
Twitter https://twitter.com/MicromoneyIO
Bitcointalk https://bitcointalk.org
Facebook /micromoneymyanmar/

CHI TIẾT DỰ ÁN

 
Xuất xứ  Myanmar/Singapore
Lãnh vực  Finance
Mã Token/Coin  AMM
Số lượng Token  60,000,000
Giá Token  $1.00
Sorf Cap  $15,000,000
Hard Cap  $30,000,000
Ngày Pre-Sale  Done
Ngày Bắt đầu ICO  18/10/2017
Ngày Kết Thúc  08/11/2017
Khuyến cáo: Nội dung mục ICO Listing thuộc diện nội dung thông cáo báo chí. Nhà đầu tư nên cẩn trọng trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty được quảng bá trong bài. Clix5.com không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra liên quan đến việc sử dụng hoặc tin tưởng vào nội dung hoặc dịch vụ được đề cập trong bài.

Comments

comments

15 comments

Hello, Welcome to clix5!