Dự án ICO Giga Watt: Mở bán Token WTT đào coin BTC, ETH và LTC

Dự án ICO Giga Watt: Mở bán Token WTT đào coin BTC, ETH và LTC
5 (100%) 3 votes

(Đầu tư ICO/Giga Watt/Coins mining) Giga Watt cung cấp các dịch vụ khai thác đào coins kiểu trọn dịch vụ chìa khóa trao tay và các gói tùy chỉnh tùy theo nhu cầu của khách hàng: cung cấp đầy đủ các dịch vụ khai thác coins từ bán, bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị cho dịch vụ blockchain tư nhân. Mục tiêu là cung cấp cho những người tham gia tiếp cận với một thế giới công nghệ mới thú vị và kinh doanh khai thác cryptocurrency.

Dự án Giga Watt do Dave Carlson, chủ sở hữu nông trại đào Bitcoin lớn nhất Bắc Mỹ, BusinessWeek chỉ ra rằng nông trại của ông bây giờ được cung cấp bởi một loạt các thiết bị được thiết kế theo Bitfury. Bitfury, một nhà thiết kế chip vô danh có tầm ảnh hưởng và vẫn còn rất nhiều tên tuổi khác, cũng là người ủng hộ chính của Carlson.

TOKENS WTT

Mỗi Giga Watt Token (WTT) đại diện cho quyền sử dụng công suất của trung tâm vận hành Giga Watt, miễn phí 50 năm, để có thể sử dụng điện năng khai thác thiết bị mỏ. Chủ sở hữu Token có thể sử dụng công suất này để đào các coins yêu thích của mình hoặc cho người dùng khác thuê. Về cơ bản, đây là quyền khai thác khoáng sản tài nguyên cryptocurrency chuyên nghiệp – với giá cả cực kỳ thấp. Số lượng các token cần thiết để đào coins phụ thuộc vào mức tiêu thụ năng lượng của nó.

Như vậy Giga Watt Token gây quỹ để phát triển cơ sở hạ tầng và kỹ thuật công nghệ đào cryptocurrency. Token này sẽ không lên các sàn giao dịch thông thường để bạn Trading kiếm lời, vì thế nếu bạn mua WTT vì mục đích này thì không khả thi, ngược lại những người đào coins truyền thống như Bitcoin, Ethereum và Litecoin sẽ cân nhắc đầu tư vì giá cả của nó thấp hơn nhiều so với việc bạn bỏ ra chi phí tự lắp đặt hay thuê bên ngoài.

Vốn hóa Token WTT

Token Cap: 30 Triệu WTT

Giá khởi điểm Token: 1USD=1 WTT (Tăng dần lên 0.05$ mỗi 2 tuần)

Website link: https://cryptonomos.com/wtt/

Hình thức thanh toán: Bitcoin (“BTC”), Ether (“ETH”) và USD (wire transfer)

 • Bắt đầu bán WTT: ngày 02/06/2017
 • Kết thúc bán WTT: ngày 31/07/2017
 • Ngày phát hành WTT:ngày 07/08/2017

Khi bài viết đăng lên, giá 1WTT = 1.05 USD và bán được hơn 9 triệu WTT. Bạn nạp BTC/ETH vào sẽ tính theo giá tại thời điểm nạp tiền sang USD và dùng nó mua Token WTT.

Tại sao tôi nên đầu tư Giga Watt như một thợ mỏ?

Bạn có cơ hội để xây dựng một doanh nghiệp cá nhân của bạn về khai thác mỏ. Bạn có quyền truy cập vào khai thác chuyên nghiệp – với mức giá cực kỳ thấp. Đây chỉ là một số lợi thế cho thợ mỏ Giga Watt:

 • Bạn có thể tiết kiệm đến 59% chi phí khai thác mỏ
 • Bạn có thể tăng đáng kể phần thưởng khai thác
 • Bạn có thể cân bằng rủi ro khai thác mỏ
 • Trung tâm Dịch vụ tại chỗ: không còn chờ đợi để sửa chữa ở nước ngoài
 • Hoàn toàn minh bạch. 

“Market price of 1 BTC $1716.00
$445.53 Mining cost of 1 BTC, for WTT holders

Tại sao tôi nên mua Token WTT?

Bạn có thể xây dựng doanh nghiệp của bạn về khai thác mỏ. Bạn có thể cho thuê token của bạn và nhận được thu nhập cho thuê. Dưới đây chỉ là một vài lợi thế của Token WTT:

 • Công trình đầu tiên được tích lũy chống lưng bởi cơ sở hạ tầng phần cứng
 • Được hỗ trợ bởi một trong những nhà khai thác mỏ lớn nhất ở Mỹ
 • Token WTT có thể được sử dụng từ ngày phát hành đầu tiên
 • Cơ sở có vòng đời 50 năm (so với 2,5 năm đối với người khai thác mỏ, do sự gia tăng liên tục khó khăn trong khai thác mỏ)
 • Cơ hội để nhận thu nhập từ việc cho mướn các token cho các thợ mỏ khác

Đội  ngũ dự án Giga Watt

Thông tin truyền thông về Giga Watt

Link chính thức dành cho khách hàng mua Token

Giga Watt cũng được đánh giá là một dự án Hot ở Icobazaar, nếu bạn có ý định đào bitcoin, ethereum và Litecoin thì đây là một dự án đáng cân nhắc để đầu tư.

Xem thêm thông tin bài dưới đây trước khi mua Token WTT

Phân tích thêm thông tin về Token WTT của Giga Watt


Một vài Video Clips về Nông trại mining của Giga Watt

loading...

Comments

comments

12 comments

 • Cái này giống như kiểu đầu tư mua token để họ đầu tư nâng cấp máy móc đào coin rồi hàng tháng mình nhận % đúng không ạ?

  • Có thể hiểu như vậy, sau khi họ release Token vào ngày 07/08/17 thì bạn dùng Token này mua gói đào coin: BTC, ETH hay LTC tùy bạn chọn hoặc cho thuê Token.

   • 😉 Mong là đến thời điểm đó ad có bài review chi tiết hơn, nếu mà so vs HYIP thì cái này có vẻ an toàn hơn nhưng vốn đòi hỏi khá lớn

    • Thời điểm gì nữa bạn, Giga Watt đã mở bán Token sang giai đoạn tuần thứ 3 rồi. Giá khởi điểm 1 WTT=1 USD sau đó cứ 2 tuần thì tăng lên 0.05 USD. Hiện tại 1 WTT=1.05 USD

 • Rocky Vo

  CÁM ƠN AD VỀ THÔNG TIN NHANH, KỊP THỜI CHO AE ĐẦU TƯ!

 • Quyen Nguyen

  Anh cho em hỏi là mình đã biết lãi như thế nào chưa ạ? tại vì em xem thì nó chỉ tính toán phần Annual hosting fee savings (nếu mình tự đào) và phần rental thuê ngoài thì khá thấp. Tks anh!

 • thanh

  cai náy nó có lên sàn ko ad. có thể bán hết token ko ad

 • tung

  đọc nhiều lần ùi mà không hiểu hình dung thế nào, admin có thể cho mình số dt để mình liên lạc giải thích hiểu rõ hơn không….biết là mua token , sau đó đó láy token mua gói đào…nhưng sao vẫn mua và khó hiểu quá…admin có thể tóm tắt lại như thế nào cho dễ hiểu tí được không or làm luôn 1 bai hướng dẫn đầu tư dự án..cảm ơn..

  • Bạn chưa đọc hết các bài liên quan đến Giga Watt trên clix5 rồi.
   -Mua Token như là mua suất/lô đất vậy, thời hạn 50 năm
   -Bạn có quyền cho thuê đất hoặc tự kinh doanh (ở đây là mua máy đào coin)
   Nếu bạn mua máy đào coi và có Token thì chi phí thuê hosting rẻ hơn người không có Token, Chỉ đơn giản thế thôi

   • tung

    mình đọc hết ùi , còn mông lung quá…admin có thể có 1 bài cách hướng dẫn rõ ràng từ đăng ký, thực hiện chi tiết, mua gói, nói chung là tất tần tật cho dễ hình dung không? để anh chị em nhìn theo ấy mà đăng ký làm theo thì dễ hơn…cảm ơn.

Hello, Welcome to clix5!