[STOP]Đầu tư và Trading cùng Pandex lãi tháng 17.8-43.37% trong 25-50 ngày

[STOP]Đầu tư và Trading cùng Pandex lãi tháng 17.8-43.37% trong 25-50 ngày
5 (100%) 4 votes

STOP (24.12.17)

(High Risk/Sponsored Post) Pandex là một site đầu tư với bản script custom tùy biến dành cho bạn 2 lựa chọn: Đầu tư cùng Pandex hoặc Tự bạn trading dùng phần mềm của site là Pandex MetaTrader4.

Bởi vì gói đầu tư của Pandex cho lãi khá cao và linh hoạt trong việc kỳ hạn đầu tư vì vậy có thể nói là một site HYIP, tuy rằng thiết kế và script của Pandex hoàn toàn khác với những site HYIP truyền thống.

Vế công ty Pandex bạn có thể tìm thấy ở mục About “Pandex là một nhà môi giới thị trường tài chính quốc tế. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một cơ hội để kinh doanh tiền tệ và cổ phiếu cũng như khả năng đặt vốn của họ vào quản lý tài sản. Nó cung cấp cho một thu nhập hàng ngày ổn định bất kể vị trí địa lý hoặc tình hình kinh tế ở một quốc gia cụ thể.

Các nhà kinh doanh có kinh nghiệm đánh giá cao tất cả các lợi thế của nền tảng MetaTrader4 phổ biến trong khi những người mới ra thị trường có thể thành công trong việc đầu tư quỹ của họ vào quản lý tài sản của chúng tôi, nơi một nhà kinh doanh Pandex chuyên nghiệp sẽ chăm sóc nó một cách trọn vẹn.

Công ty Pandex được ủy quyền bởi các cơ quan quản lý tài chính. Pandex Ltd. được đăng ký tại Saint Vincent và Grenadines. Số đăng ký 23149″.

PHONE: +81345720702
SKYPE: INFO_680345
EMAIL: SUPPORT@PANDEX.ORG

Chúng tôi đã đạt được và chinh phục đỉnh cao nhờ phân tích toàn diện về nền kinh tế toàn cầu và giám sát liên tục tất cả các sự kiện quan trọng 24/7, cung cấp cho các hợp đồng an toàn nhất và lợi nhuận tối đa. Do đó, chúng tôi bảo đảm an toàn tuyệt đối cho tất cả các khoản đầu tư và các giao dịch tài chính, cũng được đảm bảo bởi vốn ủy quyền của chúng tôi là 100 000 000 USD.
– MARKO MILOSEVIC, TỔNG GIÁM ĐỐC CỦA PANDEX

Những gói đầu tư của Pandex

Dưới đây là hình ảnh và chi tiết 4 gói đầu tư, phần chữ trong mở ngoặc là tên Trader phụ trách gói đầu tư và Trading trên sàn. Những gói này khác nhau về Mức tối thiểu đầu tư, Lãi hàng tháng và kỳ hạn đầu tư, tuy nhiên có một điểm chung là vốn của bạn được trả lại sau kỳ hạn đầu tư.

Chi tiết ở mỗi gói bạn có thể xem hình bên dưới

Link đăng ký : Pandex.org

Hoa hồng và Ví thanh toán

  • Hoa hồng tuyến dưới là 5%|2%|1% tăng dần theo volum hệ thống
  • Ví thanh toán: PM, BTC, ADVcash và Payeer
  • Min đầu tư $100
  • Min thanh toán $1
  • Thanh toán trong vòng 3 ngày làm việc từ thứ 2-6 (20.00 UTC+2)

Trading cùng phần mềm MetaTrader4

  • Cung cấp phần mềm với Tài khoản Demo dùng thử $5000
  • Thời gian Trading 24/7 từ thứ 2-6
  • Tiền nạp vào Trading tối thiểu $100

Pandex mới online ngày 15/08/2017 tuy nhiên chỉ dành cho Risk takers, những người đã có kinh nghiệm đầu tư online và đánh giá được rủi ro. Đầu tư online luôn chứ đựng nhiều rủi ro vì thế bạn chỉ nên đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép và tự chịu trách nhiệm về quyết định đầu tư của mình.

loading...

Comments

comments

Hello, Welcome to clix5!