Điều Khoản

Các bạn thân mến!

Clix5 biết có rất nhiều bạn đồng hành cùng clix5 trên blog này và xin cảm ơn các bạn vì điều đó. Chính các bạn đồng hành là nguồn động lực mình tiếp tục viết bài giới thiệu site đầu tư tốt cũng như cảnh báo những site scam nhằm giúp các bạn kiếm tiền trên mạng trong lãnh vực HYIP và đầu tư một cách an toàn và hiệu quả.

CliX5 không phải là người tổ chức, điều hành hay cộng tác của bất kỳ site nào được giới thiệu hay đánh giá trên blog. Do đó clix5 không lệ thuộc vào tài chính hay tinh thần của bất kỳ một site nào. Thông tin trên clix5.com được chuyển tải một cách trung thực nhất và nhanh nhất có thể đến bạn đọc, nhất là những tin tức liên quan đến scam dù điều đó có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận đầu tư của clix5.

Tuy nhiên để minh bạch và khuyến cáo một cách rõ ràng, Điều khoản Clix5 được thiết lập nhằm giúp bạn hiểu rõ về clix5 và quyền lợi của mình khi tham gia là một tuyến dưới của clix5.com

1.Chính sách trả hoa hồng cho tuyến dưới-RCB (Referrals commission back)

Chế độ này nhằm giúp các bạn có thêm khoản tiền khi đầu tư nhiều và yên tâm hơn khi tham gia đầu tư cùng clix5. Mặt khác nhằm hạn chế những RCB lẻ tẻ tốn phí và thời gian theo dõi của bạn và của clix5.

Chế độ RCB chỉ áp dụng cho những site phải đầu tư như revshare mua adpack hay site đầu tư HYIP mà những site này thưởng lại cho tuyến trên từ 5% trở lên. Nếu trong bài viết không đề cập đến RCB thì không áp dụng RCB vì bài viết chỉ mang tính bình luận và cung cấp thông tin.

Chế độ RCB ít nhất là 50% số tiền Clix5 nhận được từ site do bạn là tuyến dưới đầu tư. Ví dụ mình được $5 thì RCB lại cho bạn $2.5 Net (phí chuyển tiền clix5 chịu) và tính cả trên số tiền bạn đầu tư từ cổng thanh toán và số tiền bạn kiếm được trên site quay vòng đầu tư. 

Đối với những site mà hoa hồng % trả theo thu nhập của tuyến dưới mà không phải từ số tiền tuyến dưới nạp đầu tư vào site thì Clix5 không trả RCB.

Chế độ RCB sẽ ngừng khi site không trả tiền cho thành viên (tức Scam), hoặc chính clix5 bỏ site vì không còn lợi nhuận và sẽ thông báo trên Page hay blog.

1.1/Điều kiện chung để RCB như sau:

 1. Là tuyến dưới của clix5
 2. Đầu tư từ $50
 3. Báo danh trong 5 ngày làm việc (7 ngày lịch)

Khi đăng ký site làm tuyến dưới của clix5 thì bạn nên clear caches trên trình duyệt internet nhằm tránh trường hợp có nhiều bạn đăng ký qua banner hay đường dẫn của clix5, nhưng trình duyệt internet của các bạn đã lưu caches do site đã mở trước đó nên lại là ref của người khác.

1.2/Cách báo danh RCB:

 1. Nếu Có bài review thì nên cmt trong bài để yêu cầu RCB
 2. Không có bài review mới sử dụng form RCB

*Nếu có bài viết review trên clix5 mà dùng form RCB thì trừ 2% phí RCB

Clix5 ưu tiên RCB cho những cmt báo danh trên bài viết ở Clix5 trước. Việc cmt này rất dễ dàng khi bạn chỉ cần có TK Facebook, Google, Twitter… chứ không cần phải TK wordpress. Lưu ý cmt lần đầu thì chưa hiện ra do WP chặn spam nhưng từ lần thứ 2 thì OK.

Clix5 chỉ chấp nhận RCB cho anh em theo hai (2) cách thức kể trên, tất cả các hình thức e-mail, chat trên clix5, inbox FB… đều bị từ chối vì tốn thời gian và làm chậm việc RCb cho những bạn khác trên clix5.com. Việc sử dụng đồng thời cả 2 cách trên bị cho là cố tình cheat nhằm lấy RCB 2 nơi và RCB bị từ chối.

1.3/Một báo danh RCb trên site phải có đủ 3 yếu tố sau mới thực hiện RCb được:

 1. Username (e-mail): Để tracking xem bạn có phải là ref của clix5
 2. Số tiền đầu tư : Để tracking hoa hồng và để nhân % RCB
 3. Địa chỉ Ví thanh toán: Để gửi RCb cho bạn

1.4/RCB bị hủy nếu thuộc một (1) trong các quy định sau:

 1. Không phải tuyến dưới của clix5
 2. Đầu tư dưới $50.
 3. Báo danh ở cả trên bài viết và e-mail dùng form yêu cầuRCB
 4. Báo danh RCB sau khi quá 5 ngày (working day) đầu tư.

1.5/ Thời gian trả RCB

Thời gian thanh toán RCB có thể trong 1-2 ngày và có thể kéo dài tối đa là 5 ngày làm việc (7 ngày lịch). Bạn đầu tư bằng cổng thanh toán nào thì clix5 tiến hành RCB bằng cổng đó trừ khi có thỏa thuận khác. Clix5 ưu tiên tiến hành RCB cho các bạn để lại thông tin trước gồm username, địa chỉ cổng thanh toán và số tiền đầu tư.

 • Site thanh toán Instant: RCB trả trong 1-48 hrs
 • Site thanh toán Manual: RCB trả trong 72 hrs (tối đa 5 ngày làm việc)

Đối với những site trả lãi hàng tuần hoặc hàng tháng thì theo nội dung trả RCB trong bài viết. Hiện tại dù luật của clix5 là RCb trong vòng 7 ngày nhưng mình đang cố gắng RCb sớm nhất ngay khi có thể trong vòng 24h.

1.6/ Cảnh báo

Khi một site đã được clix5 đánh dấu On Hold (Theo dõi), Scam, Stop thì những báo danh RCB sau thời gian của thông báo đó đều bị hủy. Những đánh dấu này nhằm thông báo cho nhà đầu tư biết để xem xét nghe ngóng tình hình của site đầu tư, vì thế nếu bạn vẫn cố tình đầu tư thì không có RCB.

Riêng với tình trạng On Hold sau 5-7 ngày nếu được gỡ bỏ thì việc RCB sẽ được xem xét và tiến hành trả RCB.

2.Chính sách bản quyền nội dung

Thông tin và hình ảnh trên clix5.com thuộc quyền sở hữu của clix5. Việc sao chép, sử dụng phải được clix5 chấp thuận qua e-mail, comment hay tin nhắn.

Các bài viết của clix5 được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Creative Commons. Những bài viết tại clix5.com đều tự viết dựa trên kinh nghiệm và quá trình hoạt động tham gia đầu tư trên mạng, một số nội dung có thể sử dụng một số tài liệu dịch hoặc tổng hợp từ trên mạng vì vậy bạn nên lưu ý:

 • Ghi rõ nguồn bài viết kèm link trỏ về khi sao chép nội dung hay trích đoạn từ clix5.com sang trang web của bạn.
 • CliX5.com giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại blog, tác giả xin chịu trách nhiệm về tất cả các nội dung được đăng tải trên website.

Nếu bạn vi phạm việc sao chép nội dung mà không liên hệ với tác giả, gây hiểu lầm là giả mạo clix5 buộc phải báo cáo website của bạn lên Google và bạn sẽ phải nhận một hậu quả thích đáng cho hành động của bạn.

Hi vọng bạn sẽ tôn trọng và đề cao vấn đề bản quyền từ blog của mình để thông tin trên internet được rộng rãi, phổ biến có ích cho độc giả.

3.Hợp tác

Clix5.com là một blog cá nhân các bài viết nhằm hướng độc giả những kiến thức bổ ích và giá trị trong lĩnh vực kiếm tiền trên mạng tại Việt Nam. Vì vậy mình rất cần các bạn comment bổ sung những kiến thức còn hạn chế trong bài viết cũng như những cảnh báo kịp thời từ các site đầu tư giới thiệu trên clix5.com. Điều này giúp clix5.com ngày càng hữu ích và là một blog tin cậy cho độc giả trên hành trình kiếm tiền trên mạng.

Hợp tác quảng cáo: Bạn có thể giới thiệu dịch vụ/website của bạn lên clix5.com tại các vị trí tốt nhất được tối ưu cho các vị trí quảng cáo với hơn 3000+ lượt xem mỗi ngày.

Vui lòng liên hệ omanizen@gmail.com để biết thêm chi tiết.

4.Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả những tư liệu được cung cấp trên clix5.com này đều mang tính tham khảo. Do đó, nội dung và hình ảnh có thể được thay đổi, cập nhật và cải tiến thường xuyên mà không phải thông báo trước với độc giả. Nhà đầu tư cần tham khảo kỹ các nội dung liên quan đến site giới thiệu trên blog trước khi ra quyết định đầu tư.

Lưu ý các bạn khi đầu tư trên mạng tức là sẽ có rủi ro và chỉ nên đầu tư trong giới hạn tài chính cho phép của bản thân. Clix5 không chịu trách nhiệm về quyết định tham gia đầu tư của chính bản thân bạn. Chúc các bạn may mắn

CliX5 Team


Qui định về RCB từ mục 1.1 đến 1.5 nêu trên không còn áp dụng cho bất kỳ hình thức đầu tư nào được giới thiệu trên clix5 cho đến khi có thông báo khác.

Dated 01.11.2017