Chiêu lừa từ kẻ lừa đảo mạo danh BeeToken

19

(Case study lừa đảo ICO) Mới vừa đây thôi vụ Experty rò rỉ thông tin cá nhân của nhà đầu tư dẫn đến một số người dính bẫy của kẻ lừa đảo (Scammer) mạo danh, thì sáng nay ở dự án đang hot là BeeToken cũng có trường hợp tương tự.

Nếu như Experty phản ứng tức thời và kịp lúc thì BeeToken khá chậm chạp, ngay lúc này đây kẻ lừa đảo đã cuỗm được hơn nửa triệu USD và cách đây ít phút vẫn có người gửi ETH vào địa chỉ của kẻ lừa đảo.

Ở bài trước , vụ Experty tôi có cảnh báo và chia sẻ kinh nghiệm phát hiện scammer và trường hợp ngày hôm nay cũng tương tự.

*Bạn nhận được e-mail từ địa chỉ lạ, không phải từ dự án BeeToken

*Bonus nhiều (100%) không giống như nội dung chính chủ ICO của dự án Beetoken

*Gửi kèm địa chỉ ETH để bạn gửi ETH đóng góp

Và số tiền các nạn nhân đã gửi, 587 ngàn USD (531.94 ETH)


Ngay khi tôi nhận e-mail này, tôi vô trang chủ của beetoken và blog của họ để kiểm tra thông tin. Do dự án này tôi đăng ký muộn nên không nằm trong danh sách duyệt mua, tuy nhiên thông tin về dự án thì tôi nắm khá rõ và từng tham gia vào Telegroup của họ. Sau này không được duyệt nên tôi rời group Telegram Beetoken.

Tôi vào lại group Telegram của họ để xem thêm thông tin. Ngay lập tức một anh lừa đảo xuất hiện tự xưng là Admin (?). Híc, méo có admin của group hàng chục ngàn thành viên rảnh rang mà đi hello từng thành viên mới như thế!

Để xem  tay này dụ khị như thế nào (híc, tối về viết tiếp giờ đi tất niên, sorry anh em). Chủ yếu cảnh báo cái vụ scammmer qua e-mail trước…

Chiêu lừa từ kẻ lừa đảo mạo danh BeeToken
Đánh giá
loading...

Comments

comments

Hello, Welcome to clix5!

error: Alert: Content is protected !!