BitSerial cho rút Token BTE về ví MEW, kế hoạch lên sàn giao dịch và lending

BitSerial cho rút Token BTE về ví MEW, kế hoạch lên sàn giao dịch và lending
5 (100%) 1 vote

(Tin tức ICO lending/Bitserial) Như thông tin dự đoán khi giới thiệu dự án ICO lending Bitserial, ngày 02/11 vừa qua Bitserial đã bán hết 8 triệu Token BTE, ngay sau đó họ có ngay thông tin Token BTE sẽ lên sàn giao dịch coinexchange.io trước ngày 10/11. Đồng thời họ vừa thực hiện xong việc cho phép nhà đầu tư rút 50% Token về ví MEW để dễ dàng tùy nghi sử dụng.

Đây quả là một tin vui đối với nhà đầu tư mua được Token BTE ngay từ đầu.

Rút BTE về ví MEW

Để rút về ví Myetherwallet (MEW) đầu tiên bạn vào Bitserial vào mục Transfer BTE bạn sẽ thấy thông số như hình dưới đây. Sau đó nhập số lượng BTE cần rút, dán địa chỉ ETH của bạn trên ví MEW.

Lưu ý là là địa chỉ ETH ở ví MEW, địa chỉ ETH ở sàn hay ví khác thì không nhận được BTE.

Kế tiếp vào MEW, chọn mục Add Custom Token, Nhập 3 thông số sau rồi Click Save

Contract Address: 0x6733d909e10ddedb8d6181b213de32a30ceac7ed

Token Symbol: BTES 

Decimal: 18

 

Do trên ví MEW đã có mã Token  BTE tồn tại nên Token của Bitserial ở đây là BTES, tuy nhiên trên sàn giao dịch thì sẽ vẫn là BTE. Nếu bạn có kế hoạch lending thì không nên rút về vội bởi vì khi lending chính thức, giá Token thay đổi có thể dẫn đến bạn thiếu hụt BTE cho những gói đầu tư ảnh hưởng đến lãi đầu tư của bạn.

Đăng ký: Bitserial

Chương trình lending

Hiện kế hoạch lending hiện chưa ấn định ngày cụ thể, tuy nhiên với tốc độ làm việc của đội ngũ như họ thông tin cập nhật trên Twitter trong những ngày qua thì việc lending chắc chắn sẽ sớm đi vào hoạt động.

Đối với nhà đầu tư chậm chân mua Token BTE mà vẫn muốn đầu tư lending thì phải mua BTE trên sàn và tham khảo bài viết sau để đăng ký đầu tư.

Đầu tư dự án ICO lending BitSerial (BTE)-Kết thúc ICO hôm nay

Comments

comments

Hello, Welcome to clix5!