BitFlyer sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất được bật đèn xanh hoạt động tại Châu Âu

11

(Tin tức Bitcoin) BitFlyer, một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới về khối lượng, đã được bật đèn xanh hoạt động tại Châu Âu, theo thông tin của nhà kinh doanh có cơ sở tại Tokyo này cho biết vào thứ ba (23/1).

Nó đã được cấp giấy phép Tổ chức Thanh toán (PI) hoạt động ở EU và tuyên bố sẽ là nơi trao đổi bitcoin đầu tiên được cho phép trên khắp Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu.

Các giao dịch mua và bán đồng tiền thuật toán đang gia tăng dưới sức ép khi các chính phủ lên tiếng về mối liên hệ với tội phạm mạng và rửa tiền.

Hàn Quốc là quốc gia gần đây nhất gây khó khăn và đã cấm các giao dịch nặc danh .

Yuzo Kano, người sáng lập của BitFlyer, cho biết: “Tôi tự hào rằng chúng tôi đang trở thành một trong những quốc gia trao đổi tiền tệ ảo hợp lệ nhất trên thế giới”. 

Ông nói thêm: “Khi tôi thiết lập BitFlyer vào năm 2014, tôi đã làm như vậy với tham vọng toàn cầu và tin rằng chấp hành quy định là căn bản cho tương lai lâu dài của bitcoin và ngành công nghiệp tiền tệ ảo”.

Công ty này đang cung cấp phí giao dịch 0% cho đến cuối tháng 2 năm 2018 và cho biết kế hoạch sẽ bổ sung Litecoin, Ethereum, Ethereum Classic và Bitcoin Cash vào cuối năm nay. Hoạt động kinh doanh được khởi đầu ở Mỹ vào năm 2017 đang nhắm đến các Trader chuyên nghiệp, có khối lượng lớn.

BitFlyer tuyên bố sẽ là “trao đổi bitcoin lớn nhất thế giới và chỉ có duy nhất được cấp phép ở châu Âu, cho phép người sử dụng thương mại với Nhật Bản, thị trường lớn nhất thế giới về kinh doanh Bitcoin”. Tuy nhiên, Theo CoinMarketCap liệt kê thì Bitfinex mới rõ ràng là thị trường hàng đầu.

BitFlyer, là sàn trao đổi Bitcoin lớn thứ 6 theo CoinMarketCap giao dịch $292,565,000 mỗi 24 giờ. 

BitFlyer đã được cơ quan quản lý nhà nước Luxembourg, Tổ chức giám sát Tài chính (CSSF) cấp giấy phép PI. Từ cơ sở của công ty tại Luxembourg House of Financial Technology Foundation, BitFlyer sẽ tiếp thị nền tảng của mình ra khắp EU.

Theo ibtimes

BitFlyer sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất được bật đèn xanh hoạt động tại Châu Âu
1 (20%) 1 vote

loading...

Comments

comments

Hello, Welcome to clix5!

error: Alert: Content is protected !!