Banana Fund yêu cầu nạp 0.01 BTC để giữ chỗ mua Token ưu đãi, thời hạn 1 tuần

Banana Fund yêu cầu nạp 0.01 BTC để giữ chỗ mua Token ưu đãi, thời hạn 1 tuần
Đánh giá

fund_position

(Tin tức) Như các bạn cũng biết tuần trước ngày 05.12 Banana Fund chính thức online và cho đăng ký để giữ chỗ ưu tiên mua Token trên site. Clix5 cũng đã có bài viết về Hướng dẫn sơ lược về Banana Fund đề cập đến Cơ hội đầu tư trên Quỹ này. Từ hôm qua thì Banana Fund có hiển thị trên Dashboard về việc nạp tiền 0.01BTC (khoảng 8 USD) để giữ chỗ mua Token trong tương lai gần. Hiện đồng hồ đếm ngược đang hiển thị còn khoảng hơn 6 ngày.

Vì vậy những anh em có ý định đầu tư trên Banana Fund nên nạp tiền vào site để giữ chỗ ưu tiên khi mua Token sau này. Bạn click vào chữ Fund như trong hình để hiện lên trang có địa chỉ BTC và tiến hành gửi 0.01BTC vào địa chỉ này là xong.

offer

Initial Token Offering là gì?

Đây giống như việc chào bán Token ưu đãi ban đầu, một dạng cổ phần trong dự án để Banana Fund có tài chính xây dựng nền tảng hoạt động và phát triển. Ví dụ Banana Fund bán 50% cổ phần doanh nghiệp với giá ưu đãi và bạn có thể mua, cẩm giữ lấy lãi, bán lại ra thị trường cho người vào sau hoặc ai đó cần mua để có lợi nhuận.

Banana Fund thực hiện việc bán Token ưu đãi ban đầu theo cách đặc biệt của họ: họ không bán theo 1 giá cố định. Thay vào đó họ bán theo mức giá khác nhau cho 20 block (khoảng 10 ngàn thành viên đầu tiên) những ai đăng ký trước thì được ưu tiên mua trước với giá rẻ hơn.

Đa số anh em đăng ký sớm theo clix5 đều thuộc Block 4 và 5. Với giá Token dự kiến ưu đãi là 0.381 BTC (Block 4) và 0.476 BTC (Block 5). Bây giờ thì bạn hiểu rõ tầm quan trọng khi đăng ký sớm và sự ưu đãi từ việc này.

Dưới đây là lộ trình hoạt động của Banana Fund các bạn xem qua để biết tình hình và nên vào clix5 thường xuyên để nắm bắt tin tức về tình hình các site đầu tư trong đó có Banana Fund. Mọi tin tức đầu tư nói chung đều được để ở mục Tin Tức trên thanh menu của Clix5.com

roadmap

Comments

comments

4 comments

Hello, Welcome to clix5!